Trường Đại học Yersin Đà Lạt tham gia Hội thao các dân tộc tỉnh Lâm Đồng

Ngày đăng 16/05/2017 | Lượt xem: 543

Từ ngày 12.10 đến ngày 13.10.2011, Hội Sinh viên trường Đại học Yersin Đà Lạt đã tham gia các hoạt động kỷ niệm 55 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam do Hội LHTN VN tỉnh Lâm Đồng tổ chức tại Trung tâm Thể dục thể thao thành phố Đà Lạt.

Ngày 12.10 đã diễn ra Lễ kỷ niệm 55 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam, phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Phạm Thị Phúc – Chủ tịch HLHTN VN tỉnh Lâm Đồng đã ôn lại truyền thống 55 năm lịch sử hào hùng của thanh niên Việt Nam, đồng thời kêu gọi các tầng lớp thanh niên thi đua lao động, học tập, sáng tạo để góp phần xây dựng quê hương Lâm Đồng ngày càng giàu đẹp.

Tham gia biểu diễn trong buổi lễ có nhiều sinh viên trong câu lạc bộ Văn nghệ và câu lạc bộ Kỹ năng của Hội Sinh viên trường Đại học Yersin Đà Lạt.

Ngay sau Lễ kỷ niệm đã diễn ra Hội thao thanh niên các dân tộc tỉnh Lâm Đồng. Dịp này, Hội Sinh viên trường Đại học Yersin Đà Lạt tham gia 03 môn thể thao là: Bóng đá, bóng bàn và cầu lông.

TS