https://admin.yersin.edu.vn//Uploads/files/2022-06/2.-logo-website01(4).png

Tin tức - Sự kiện

Trang chủ Tin tức - Sự kiện

Trường Đại học Yersin Đà Lạt tập huấn công tác phòng cháy chữa cháy

Ngày đăng 28/03/2013 | Lượt xem: 750

Với những kiến thức thu nhận được từ buổi tập huấn, hi vọng toàn thể cán bộ, giảng viên, chuyên viên và nhân viên nhà trường sẽ làm tốt hơn nữa công tác PCCC đem lại an toàn cho bản thân và cộng đồng.

         Ngày 28/3/2013 trường Đại học Yersin Đà Lạt đã tổ chức buổi tập huấn phòng cháy chữa cháy (PCCC) cho toàn thể cán bộ, giảng viên, chuyên viên và nhân viên nhà trường. Đây là chương trình do Tạp chí Phòng cháy chữa cháy, Bộ Công an tổ chức với nội dung "Công tác an toàn PCCC trong công sở và gia đình".

        Tham gia tập huấn với các nội dung như: Kỹ năng PCCC; Nguyên nhân xảy ra cháy; Biện pháp chữa cháy… toàn thể hội trường đã được tuyên truyền viên hướng dẫn, trao đổi và giải đáp các thắc mắc xung quanh công tác PCCC tại gia đình và trường học.

        Mặc dù buổi tập huấn chỉ diễn ra trong vòng 60 phút nhưng đã giúp toàn thể cán bộ, giảng viên, chuyên viên và nhân viên nhà trường có được cái nhìn tổng quan về công tác PCCC cũng như những biện pháp PCCC khi có sự cố xảy ra. Với những kiến thức thu nhận được từ buổi tập huấn, hi vọng toàn thể cán bộ, giảng viên, chuyên viên và nhân viên nhà trường sẽ làm tốt hơn nữa công tác PCCC đem lại an toàn cho gia đình và cộng đồng.

Thúy Hạnh

Đăng ký tư vấn