Trường Đại học Yersin Đà Lạt tập huấn Bảo vệ bí mật nhà nước năm 2012

Ngày đăng 13/06/2012 | Lượt xem: 613

Ngày 11/6/2012, trường ĐH Yersin Đà Lạt đã tổ chức tập huấn Bảo vệ bí mật nhà nước

Ngày 11/6/2012 tại Hội trường N0, trường Đại học Yersin Đà Lạt đã tổ chức buổi tập huấn Bảo vệ bí mật nhà nước cho toàn thể cán bộ, giảng viên, nhân viên của Trường.

Toàn cảnh buổi Tập huấn

Tham gia Tập huấn có Thượng tá Hồ Thiệu Liên – Phó Trưởng phòng PA-83; Trung tá Vũ Quang Khoát – Đội trưởng Đội Tham mưu tổng hợp kiêm Đội trưởng Đội Bảo vệ bí mật nhà nước tỉnh Lâm Đồng.

Trung tá Vũ Quang Khoát phổ biến nội dung tập huấn

Tại hội nghị, hơn 100 cán bộ, giảng viên, nhân viên của trường Đại học Yersin Đà Lạt đã được tập huấn về công tác bảo vệ bí mật Nhà nước theo Pháp lệnh số 30/2000/PL-UBTVQH ngày 28/12/2000 của Ủy ban thường vụ Quốc hội về bảo vệ bí mật Nhà nước;  Bên cạnh đó, các cán bộ thuộc đội Bảo vệ bí mật nhà nước tỉnh Lâm Đồng cũng đã phổ biến những nội dung về quy định xử lí người có hành vi vi phạm, tùy theo tính chất, hậu quả tác hại gây ra; quy định về quản lý, sử dụng, giao nhận, vận chuyển tài liệu thuộc bí mật nhà nước, bí mật công tác và các văn bản chỉ đạo của trường có liên quan đến công tác tổ chức thực hiện bảo vệ bí mật Nhà nước.

Cán bộ, giảng viên, nhân viên trường Đại học Yersin Đà Lạt chăm chú theo dõi

Đây là hoạt động có ý nghĩa hết sức quan trọng trong công tác bảo vệ bí mật Nhà nước nhằm thực hiện tốt hơn công tác này trong thời gian tới, góp phần phục vụ yêu cầu phát triển của nhà trường.

Thúy Hạnh