Trường Đại học Yersin Đà Lạt phối hợp cùng Trung ương Đoàn tổ chức Tọa đàm “Thanh niên nông thôn và khát vọng làm giàu từ nông nghiệp”

Ngày đăng 04/11/2022 | Lượt xem: 325

Sáng ngày 3/11, Trường Đại học Yersin Đà Lạt cùng phối hợp với Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Tổng công ty Cổ phần Bia - Rượu - Nước giải khát Sài Gòn (Sabeco) tổ chức Tọa đàm “Thanh niên nông thôn và khát vọng làm giàu từ nông nghiệp”.

Tham dự buổi tọa đàm có lãnh đạo Trung ương Đoàn, các tỉnh, Thành Đoàn; chuyên gia trên các lĩnh vực; 32 đại biểu nhận giải thưởng Lương Định Của; 31 cá nhân tham dự Chung kết Cuộc thi Dự án thanh niên nông thôn khởi nghiệp năm 2022; cùng đoàn viên, thanh niên nông thôn khởi nghiệp tiêu biểu trên cả nước và đông đảo sinh viên, đoàn viên Trường Đại học Yersin Đà Lạt.

Buổi tọa đàm đã diễn ra trong không khí cởi mở, thân mật cùng với những chia sẻ của các diễn giả về 3 chuyên đề: “Khát vọng làm giàu từ nông nghiệp”, “Chuyển đổi số trong nông nghiệp” và “Kinh tế nông nghiệp xanh”. Bên cạnh những kiến thức, lời khuyên từ các diễn giả, buổi tọa đàmm còn mang lại nhiều giá trị với những ý tưởng, cơ hội hợp tác và những phần quà đặc biệt dành cho các cá nhân khởi nghiệp từ các dự án nông nghiệp xanh, chuyển đổi số trong nông nghiệp. Đặc biệt là sự đồng hành của Trung ương Đoàn và doanh nghiệp đối với thanh niên khởi nghiệp từ nông nghiệp.

Cũng nhân dịp này, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh cũng đã cho ra mắt Mạng lưới đại biểu “Lương Định Của” qua các năm. Đây là nơi các gương đạt Giải thưởng Lương Định Của trao đổi, gặp gỡ, học hỏi kinh nghiệm và lan tỏa mạnh mẽ đến các bạn đoàn viên, thanh niên trong cả nước tinh thần khởi nghiệp, lập nghiệp, làm giàu từ nông nghiệp hiện đại.

Trường Đại học Yersin Đà Lạt