https://admin.yersin.edu.vn//Uploads/files/2022-06/2.-logo-website01(4).png

Tin tức - Sự kiện

Trang chủ Tin tức - Sự kiện

Trường Đại học Yersin Đà Lạt ký kết hợp tác Với Công ty Nakayama Agency

Ngày đăng 13/09/2022 | Lượt xem: 413

Ngày 08.9.2022, Trường Đại học Yersin Đà Lạt tổ chức Lễ ký kết hợp tác với Công ty Nakayama Việt Nam Agency.

Ngày 08.9.2022, Trường Đại học Yersin Đà Lạt tổ chức Lễ ký kết hợp tác với Công ty Nakayama Việt Nam Agency.

Tham dự chương trình, về phía Công ty Nakayama Việt Nam Angency có sự tham dự của  ông Nakayama Ken - Tổng Giám đốc công ty (tham dự trực tuyến), ông Cao Xuân Nam – Giám đốc công ty. Về phía Trường Đại học Yersin Đà Lạt có TS. Phạm Đình Trung - Hiệu trưởng, cùng lãnh đạo và giảng viên ngành Đông phương học, ngành Du Lịch cùng sinh viên của hai ngành học.

Trong buổi lễ, hai bên đã ký kết thỏa thuận hợp tác với các nội dung trọng tâm như: Tuyển dụng thực tập nghề nghiệp trong các đơn vị kinh doanh trong lĩnh vực nhà hàng, khách sạn, du lịch tại Nhật Bản. Địa điểm thực tập tại Nhật Bản là các đơn vị kinh doanh trong lĩnh vực như nhà hàng, khách sạn, khu nghỉ dưỡng, khu trượt tuyết… Thời gian thực tập kéo dài từ 3 đến 12 tháng.

Phát biểu tại lễ ký kết, TS. Phạm Đình Trung - Hiệu trưởng Trường Đại học Yersin Đà Lạt cho rằng sự hợp tác giữa hai đơn vị sẽ mang đến nhiều cơ hội học tập, thực tập và làm việc tại nước ngoài cho sinh viên sinh viên Trường Đại học Yersin Đà Lạt. Bên cạnh đó, Trường Đại học Yersin Đà Lạt cũng sẽ là đầu mối tạo ra môi trường đào tạo tốt nhất, cung cấp nguồn nhân lực có trình độ cao cho tỉnh Lâm Đồng nói riêng và cả nước nói chung.

Như vậy, với việc hợp tác này, trong thời gian tới, sinh viên ngành Đông phương học và ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành của Trường Đại học Yersin Đà Lạt sẽ có cơ hội được trải nghiệm "Học kỳ nước ngoài" tại đất nước Nhật Bản.

Một số hình ảnh tại Lễ ký kết:


TS. Phạm Đình Trung – Hiệu trưởng Trường Đại học Yersin Đà Lạt phát biểu tại buổi lễ

 


Ông Cao Xuân Nam – Giám đốc Công ty Nakayama Agency phát biểu


Sinh viên ngành Đông Phương học và Du lịch tham gia buổi lễ


Hai đơn vị ký kết biên bản hợp tác tại buổi lễ

 

 

Minh Thuận

P. Tuyển sinh & Truyền thông

 

Đăng ký tư vấn