Trường Đại học Yersin Đà Lạt khởi động chương trình tư vấn tuyển sinh 2013

Ngày đăng 08/03/2013 | Lượt xem: 775

Hi vọng, các em học sinh lớp 12 của trường THPT Ngô Gia Tự – Đơn Dương sẽ có thêm thông tin để lựa chọn trường Đại học Yersin Đà Lạt làm nơi tạo dựng tương lai.

Chiều ngày 07.03.2013, trường Đại học Yersin Đà Lạt đã bắt đầu khởi động chương trình tư vấn tuyển sinh năm 2013 cho toàn bộ học sinh lớp 12 của trường THPT Ngô Gia Tự – Đơn Dương.

Các thành viên Ban Tuyển sinh đã giới thiệu cho học sinh những điểm mới về tuyển sinh năm 2013 của trường Đại học Yersin Đà Lạt và những thay đổi về Quy chế tuyển sinh của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Đồng thời, nhà trường còn cung cấp cho các em những thông tin hữu ích về các ngành học và các chế độ chính sách ưu đãi năm 2013 của trường Đại học Yersin Đà Lạt.

Được biết, chương trình tư vấn tuyển sinh của trường Đại học Yersin Đà Lạt sẽ kéo dài trong tháng 3/2013 tại thành phố Đà Lạt, thành phố Bảo Lộc, huyện Đức Trọng, Đơn Dương, Lâm Hà, Lạc Dương…

Thanh Sơn