https://admin.yersin.edu.vn//Uploads/files/2022-06/2.-logo-website01(4).png

Tin tức - Sự kiện

TRANG CHỦ Tin tức - Sự kiện

Trường Đại học Yersin Đà Lạt hưởng ứng Giờ Trái đất 2014

Ngày đăng 16/05/2017 | Lượt xem: 399

Trong 1 giờ tắt điện, Ban Tổ chức đã tổ chức cuộc thi “Ý tưởng bảo vệ môi trường”, theo đó các đội thi sẽ thể hiện ý tưởng của mình về việc khắc phục những tình trạng môi trường đang xảy ra trên địa bàn TP. Đà Lạt.

 

       Tối ngày 29/3/2014, Hội Sinh viên trường Đại học Yersin Đà Lạt đã tổ chức Giờ Trái Đất 2014 với chủ đề “Hãy hành động để trái đất thêm xanh”. Chương trình còn có sự tham gia của các em học sinh của các trường THPT trên địa bàn Tp. Đà Lạt, trường Đại học Kiến trúc Tp. Hồ Chí Minh, Đại học Đà Lạt, Cao đẳng Nghề…

 

Các bạn thắp nến để vui chơi trong giờ tắt điện

 

       Trước khi cùng tắt những bóng đèn, các bạn sinh viên đã có những tiết mục văn nghệ thú vị và cùng nghe những vấn đề môi trường trong năm 2014. Đúng 20h30 mọi bóng đèn được tắt, thay vào đó các đơn vị tham gia lần lượt gắn các ngôi sao hi vọng vào khung để tạo thành chữ 60+ bằng dạ quang phát sáng trong đêm. Ngoài ra, các bạn sinh viên tham gia chương trình đã cùng thể hiện ca khúc về môi trường bằng nhạc cụ mộc, với thông điệp: Một thế giới không khuếch đại và thậm chí không âm thanh, con người vẫn có thể sống hài hòa với tự nhiên – miễn là chúng ta cùng nhau.


Những tiết mục văn nghệ đặc sắc của các bạn sinh viên


       Đặc biệt, nhằm khuyến khích tinh thần sáng tạo trong việc bảo vệ môi trường trên địa bàn TP Đà Lạt, tạo sân chơi lý thú cho các bạn trẻ, Ban Tổ chức đã tổ chức cuộc thi “Ý tưởng bảo vệ môi trường”, theo đó các đội thi sẽ thể hiện ý tưởng của mình về việc khắc phục những tình trạng môi trường đang xảy ra trên địa bàn TP. Đà Lạt. Tham gia chương trình, các em sinh viên đã thể hiện tinh thần, trách nhiệm trong việc cùng bảo vệ môi trường, giảm thiểu sự biến đổi khí hậu.

 

 

 

 

 

 

Thúy Hạnh

 

Đăng ký tư vấn