Trường Đại học Yersin Đà Lạt hợp tác với Viện ứng dụng Khoa học tâm lý – giáo dục

Ngày đăng 16/06/2022 | Lượt xem: 639

Ngày 16.6.2022 vừa qua, Trường Đại học Yersin Đà Lạt đã có buổi gặp mặt và làm việc với Viện ứng dụng Khoa học tâm lý – giáo dục.

Đến tham dự chương trình, về phía Trường Đại học Yersin Đà Lạt có TS. Nguyễn Thanh Sơn – Phó Hiệu trưởng nhà trường. Về phía Viện ứng dụng Khoa học tâm lý – giáo dục có ThS. BS Phạm Văn Giào – Viện trưởng, ThS. Phạm Kế Thuận – Phó Viện trưởng, cùng một số cán bộ, giảng viên của hai đơn vị.

Buổi gặp mặt đã trao đổi các công tác phối hợp giáo dục kỹ năng mềm và thành lập, vận hành văn phòng tham vấn tâm lý dành cho sinh viên Trường Đại học Yersin Đà Lạt. Thông qua việc hợp tác, thời gian sắp tới, sinh viên Trường Đại học Yersin Đà Lạt sẽ được trang bị thêm các kỹ năng về tâm lý như: Tình yêu - Tình dục (Sống thử nên hay không), Lắng nghe thấu hiểu, Trí tuệ cảm xúc EQ, Quản trị stress… Bên cạnh đó cả hai đơn vị cũng thống nhất phối hợp tổ chức các hội thảo khoa học, các hoạt động tập huấn tâm lý…

Sự hợp tác giữa hai đơn vị hướng đến mục tiêu phát huy thế mạnh trên các lĩnh vực hoạt động chung nhằm tăng cường hợp tác, hỗ trợ, cùng nhau hướng đến sự phát triển lâu dài và bền vững.

ThS. BS Phạm Văn Giào – Viện trưởng Viện ứng dụng Khoa học tâm lý – giáo dục

ThS. Phạm Kế Thuận – Phó Viện trưởng Viện ứng dụng Khoa học tâm lý – giáo dục

Lãnh đạo hai đơn vị ký kết văn bản hợp tác

Lê Việt Hoài