Trường Đại học Yersin Đà Lạt giao ban công tác an ninh trật tự quý II và triển khai công tác quý III/2015

Ngày đăng 16/05/2017 | Lượt xem: 685

Đẩy mạnh công tác đảm bảo an ninh trật tự trường học là việc làm cần thiết nhằm tổ chức có hiệu quả các hoạt động giáo dục đào tạo, hướng đến xây dựng một môi trường giáo dục lành mạnh và tiến bộ.

Ngày 16/7/2015, trường Đại học Yersin Đà Lạt đã tổ chức giao ban công tác an ninh trật tự quý II và triển khai công tác quý III/2015. Tham dự giao ban có đại diện công an Tỉnh, thành phố Đà Lạt, phường 7, phường 8, đại diện lãnh đạo Trường và các thành viên trong Ban.

Trong quý II/2015, công tác an ninh trật tự được giữ ổn định, không để xảy ra trộm cắp,  tội phạm hình sự, nghiện hút, không có bạo lực học đường. Đến quý III/2015, nhà trường sẽ đẩy mạnh công tác giáo dục chính trị tư tưởng cho tân sinh viên và học sinh mới nhập học. Đối với sinh viên các khóa trước sẽ được nhà trường bổ sung những chủ trương chính sách mới vào chương trình giáo dục.

Thúy Hạnh