Trường Đại học Yersin Đà Lạt đồng hành cùng sinh viên qua Ngày hội việc làm

Ngày đăng 30/05/2015 | Lượt xem: 787

Trường Đại học Yersin Đà Lạt đồng hành cùng sinh viên qua Ngày hội việc làm

Sáng 29/5/2015, trường Đại học Yersin Đà Lạt đã tổ chức chương trình tư vấn nghề nghiệp, việc làm cho sinh viên năm 2015, với sự tham dự của hơn 300 sinh viên.

Nhằm giúp sinh viên có được sự chuẩn bị tốt sau khi tốt nghiệp, nhà trường đã mời ông Nguyễn Đình Sơn – Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Lâm Đồng chia sẻ những kinh nghiệm cho quá trình khởi nghiệp của sinh viên, trong đó tập trung đến thái độ tiếp cận công việc; khả năng thực hành, khả năng học hỏi và kỹ năng cá nhân; kỹ năng giao tiếp; kỹ năng làm việc độc lập và làm việc nhóm.Sinh viên chăm chú nghe theo dõi thông tin hướng dẫn

Ngoài ra, các cựu sinh viên của trường: Lê Minh Nở, Nguyễn Minh Trí, Vũ Thị Thinh, hiện đang làm việc hoặc giữ các chức vụ quản lý tại các cơ quan, doanh nghiệp cũng chia sẻ những khó khăn mà sinh viên mới tốt nghiệp phải đối mặt và kinh nghiệm để vượt qua; những kỹ năng để thích ứng và tâm lý để tiếp cận công việc tốt hơn.

Sinh viên điền các thông tin tuyển dụng

Chương trình tư vấn nghề nghiệp, việc làm là dịp để sinh viên trường Đại học Yersin Đà Lạt có được sự chuẩn bị tốt nhất về tâm lý và kỹ năng trước khi tìm một công việc phù hợp với bản thân.

Đại học Yersin