Trường Đại học Yersin Đà Lạt đăng cai tổ chức Festival sinh viên kiến trúc toàn quốc năm 2016

Ngày đăng 16/05/2017 | Lượt xem: 348

Hi vọng thông qua sự kiện này, sinh viên khoa Kiến trúc và Mỹ thuật công nghiệp sẽ tích cực học tập, rèn luyện để có cơ hội được so tài với sinh viên Kiến trúc từ khắp nơi trên đất nước Việt Nam vào năm 2016.

Chiều ngày 25 tháng 10 năm 2013, Ban Giám hiệu trường Đại học Yersin Đà Lạt và Lãnh đạo khoa Kiến trúc – Mỹ thuật công nghiệp đã tiếp Hội Kiến trúc sư Việt Nam do ông Nguyễn Tấn Vạn – Chủ tịch Hội Kiến trúc sư Việt Nam làm Trưởng đoàn.

Thầy Trương Thành Trung tiếp Đoàn

Tại buổi làm việc, Hội Kiến trúc sư Việt Nam đã đề nghị trường Đại học Yersin Đà Lạt đăng cai tổ chức Festival sinh viên kiến trúc toàn quốc năm 2016. Thầy Trương Thành Trung – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng trường Đại học Yersin Đà Lạt đã thay mặt Ban Giám hiệu nhận lời đề nghị này.

Festival sinh viên kiến trúc toàn quốc do Hội Kiến trúc sư Việt nam điều hành các cơ sở đào tạo kiến trúc luân phiên tổ chức 2 năm 1 lần là một hoạt động rất bổ ích và có tác động tích cực đến hoạt động đào tạo Kiến trúc sư.

Ban Giám hiệu nhà trường chụp hình lưu niệm cùng Hội Kiến trúc sư Việt Nam

Thanh Sơn