https://admin.yersin.edu.vn//Uploads/files/2022-06/2.-logo-website01(4).png

Tin tức - Sự kiện

TRANG CHỦ Tin tức - Sự kiện

Trường Đại học Yersin Đà Lạt chúc tết các đơn vị trên địa bàn TP Đà Lạt

Ngày đăng 16/02/2016 | Lượt xem: 532

Năm 2016, với sự chỉ đạo của Đảng ủy, Ban Giám hiệu, sự chung tay góp sức của các đơn vị trên địa bàn Tp. Đà Lạt, hi vọng trường Đại học Yersin Đà Lạt sẽ đạt được những nhiều thành công hơn nữa trong sự nghiệp giáo dục – đào tạo.

 Sáng ngày 01/02/2016, Ban Lãnh đạo trường Đại học Yersin Đà Lạt đã đến thăm và chúc tết các đơn vị trên địa bàn TP. Đà Lạt: Học viện Lục quân Đà Lạt, trường Chính trị, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Lâm Đồng, Đảng ủy khối các cơ quan Tỉnh, Sở Ngoại vụ, PA 83 và Liên đoàn lao động tỉnh Lâm Đồng nhân dịp tết Bính Thân 2016.

Đây là truyền thống tốt đẹp của dân tộc ta mỗi dịp tết đến xuân về. Qua những dịp thăm hỏi cũng sẽ thắt chặt hơn mối quan hệ giữa các đơn vị trên địa bàn thành phố.

Năm 2015 đã qua, khép lại những thành công và cả những điều còn chưa hoàn tất nhưng tin rằng năm 2016 với sự chỉ đạo của Đảng ủy, Ban Giám hiệu, sự chung tay góp sức của các đơn vị trên địa bàn TP. Đà Lạt, hi vọng trường Đại học Yersin Đà Lạt sẽ đạt được những nhiều thành công hơn nữa trong sự nghiệp giáo dục – đào tạo.

       Di Linh

Đăng ký tư vấn