https://admin.yersin.edu.vn//Uploads/files/2022-06/2.-logo-website01(4).png

Tin tức - Sự kiện

TRANG CHỦ Tin tức - Sự kiện

Trường Đại học Yersin Đà Lạt chúc tết các đơn vị đào tạo trên địa bàn Tp Đà Lạt

Ngày đăng 20/01/2014 | Lượt xem: 783

Đây là truyền thống tốt đẹp của dân tộc ta mỗi dịp tết đến xuân về. Qua những dịp thăm hỏi cũng sẽ thắt chặt hơn mối quan hệ giữa các đơn vị đào tạo trên địa bàn Tp. Đà Lạt.

      Ngày 20/01/2014, Ban lãnh đạo trường Đại học Yersin Đà Lạt đã đến thăm và chúc tết Học viện Lục quân Đà Lạt và trường Chính trị tỉnh Lâm Đồng nhân dịp tết Giáp Ngọ 2014.

 

Đại diện lãnh đạo trường Đại học Yersin Đà Lạt tặng quà Học viện Lục quân

 

      Đây là truyền thống tốt đẹp của dân tộc ta mỗi dịp tết đến xuân về. Qua những dịp thăm hỏi cũng sẽ thắt chặt hơn mối quan hệ giữa các đơn vị đào tạo trên địa bàn thành phố.

      Trước đó, Học viện Lục quân Đà Lạt cũng đã đến thăm và chúc tết đến Ban lãnh đạo, toàn thể cán bộ, công nhân viên trường Đại học Yersin Đà Lạt.

Đại diện lãnh đạo trường Đại học Yersin Đà Lạt tặng quà Học viện Chính trị

 

      Năm 2013 đã qua, khép lại những thành công và cả những điều còn chưa hoàn tất nhưng tin rằng năm 2014 với sự chỉ đạo của Đảng, sự chung tay góp sức của các đơn vị đào tạo trên địa bàn Tp. Đà Lạt, hi vọng trường Đại học Yersin Đà Lạt sẽ đạt được những nhiều thành công hơn nữa trong sự nghiệp giáo dục – đào tạo để chào mừng kỷ niệm 10 năm thành lập Trường (27/12/2004 – 27/12/2014).

 

Thúy Hạnh

Đăng ký tư vấn