https://admin.yersin.edu.vn//Uploads/files/2022-06/2.-logo-website01(4).png

Tin tức - Sự kiện

TRANG CHỦ Tin tức - Sự kiện

Trường Đại học Yersin Đà Lạt chúc mừng các đơn vị nhân Ngày Quân đội Nhân dân Việt Nam

Ngày đăng 21/12/2016 | Lượt xem: 545

Chào mừng kỷ niệm 71 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam.

Ngày 20/12/2016, Đảng ủy, Ban Giám hiệu trường Đại học Yersin Đà Lạt đã đến thăm và chúc mừng Học viện Lục quân Đà Lạt, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Lâm Đồng và trường Quân sự tỉnh Lâm Đồng nhân kỷ niệm 72 năm Ngày Quân đội Nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2015).

 

Tại các điểm đến, ThS. Nguyễn Thanh Sơn – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường đã gửi lời chúc mừng những thành tích đạt được của các đơn vị quân đội trong thời gian qua. Đặc biệt trong nhiều năm qua, các cơ quan, đơn vị Quân đội tại địa phương đã phát huy truyền thống của bộ đội cụ Hồ, tích cực tham gia hoạt động  bảo vệ an ninh tổ quốc, giữ trật tự an ninh - an toàn xã hội, góp phần xây dựng, phát triển kinh tế - xã hội trên địa bàn.

 

Lãnh đạo các đơn vị quân đội cũng cảm ơn đến Đảng ủy, Ban Giám hiệu và toàn thể cán bộ, giảng viên nhà trường đã dành những tình cảm tốt đẹp đối với các lực lượng vũ trang. Các đồng chí lãnh đạo trường Quân sự tỉnh Lâm Đồng mong muốn trong thời gian tới sẽ tiếp tục phối hợp chặt chẽ trong công tác giáo dục quân sự cho sinh viên nhà trường.

Thúy Hạnh

 

 

 

 

Đăng ký tư vấn