https://admin.yersin.edu.vn//Uploads/files/2022-06/2.-logo-website01(4).png

Thông tin tuyển sinh 2023

Trang chủ Thông tin tuyển sinh 2023

Trường Đại học Yersin Đà Lạt chào đón tân sinh viên K13

Ngày đăng 17/09/2016 | Lượt xem: 1163

Trường Đại học Yersin Đà Lạt đang không ngừng đổi mới để nâng cao chất lượng đào tạo và phục vụ sinh viên. Hi vọng, các bạn sinh viên sẽ có những năm tháng thật nhiều ý nghĩa tại ngôi trường này.

Ngày 16/9/2016, trường Đại học Yersin Đà Lạt đã tổ chức đón nhận và làm thủ tục nhập học cho tân sinh viên K13.

Ngay từ đầu giờ sáng, các tân sinh viên và phụ huynh đã có mặt ở Trường để làm thủ tục nhập học. Trên khuôn mặt các tân sinh viên thể hiện rõ niềm vui, sự háo hức khi chính thức trở thành sinh viên của trường Đại học Yersin Đà Lạt.

Để tạo điều kiện cho các tân sinh viên khi đến nhận học, nhà trường đã có kế hoạch cụ thể, bố trí nhân sự hợp lý, tạo điều kiện để các em làm thủ tục nhành chóng và thuận lợi nhất. Bên cạnh đó, nhóm Đại sứ sinh viên Yersin, Đoàn Thanh niên còn nhiệt tình giúp đỡ bằng nhiều hoạt động thiết thực như: Hướng dẫn phụ huynh và sinh viên đến địa điểm làm thủ tục và quy trình làm thủ tục nhập học, liên hệ và đưa tân sinh viên đến nhà trọ, đăng ký vào ở ký túc xá,… Đặc biệt, các anh, chị sinh viên còn có tiết mục nhảy flashmob và nhảy dân vũ sôi động để chào đón các tân sinh viên.

Tiếp đó, sau ngày nhập học, nhà trường sẽ có buổi gặp mặt phụ huynh và tân sinh viên vào sáng ngày 17/9/2016, nhằm giới thiệu về Trường cũng như giải đáp thắc mắc của phụ huynh và tân sinh viên.

 

Thúy Hạnh

Đăng ký tư vấn