https://admin.yersin.edu.vn//Uploads/files/2022-06/2.-logo-website01(4).png

Tin tức - Sự kiện

TRANG CHỦ Tin tức - Sự kiện

Trao học bổng cho học sinh trường THPT Tà Nung

Ngày đăng 27/02/2012 | Lượt xem: 964

Sáng ngày 2702/2012, ThS. Nguyễn Thanh Sơn – Phó Giám đốc TT. Thông tin và Truyền thông đã tham dự buổi chào cờ đầu tuần với toàn thể cán bộ, giáo viên và học sinh trường THPT Tà Nung.

Sáng ngày 2702/2012, ThS. Nguyễn Thanh Sơn – Phó Giám đốc TT. Thông tin và Truyền thông đã tham dự buổi chào cờ đầu tuần với toàn thể cán bộ, giáo viên và học sinh trường THPT Tà Nung.

Trong buổi chào cờ với nhà trường, ThS. Nguyễn Thanh Sơn đại diện trường Đại học Yersin Đà Lạt đã trao 01 suất học bổng "Đại học Yersin - Ươm mầm tri thức" cho emNguyễn Thị Hướng là học sinh có hoàn cảnh khó khăn đạt thành tích cao trong học tập, trị giá là 1.000.000đ.

ThS. Nguyễn Thanh Sơn trao học bổng cho em Nguyễn Thị Hướng

Cũng trong buổi chào cờ, trường Đại học Yersin Đà Lạt đã trao tặng 20 cuốn cẩm nang tuyển sinh 2012  giúp các em học sinh lớp 12 của trường có thêm nhiều thông tin trong mùa tuyển sinh đại học 2012. Qua các hoạt động này, đại diện Ban Giám hiệu nhà trường đã phát biểu cảm ơn sự quan tâm của trường Đại học Yersin Đà Lạt đến các em học sinh của trường.

Trao cẩm nang tuyển sinh đại học, cao đẳng cho học sinh trường THPT Tà Nung

Học bổng "Đại học Yersin - Ươm mầm tri thức" là một chương trình mà trường Đại học Yersin Đà Lạt dành tặng những em học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhưng luôn phấn đấu vươn lên trong học tập trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng. Những suất học bổng này không chỉ là nguồn động viên tinh thần cho em mà còn giúp hỗ trợ phần nào trong công việc học tập.

Thông qua hoạt động này trường Đại học Yersin Đà Lạt cũng mong muốn tạo mối quan hệ gắn kết giữa nhà trường và các trường trung học phổ thông trên dịa bàn tỉnh Lâm Đồng.

 Thúy Hạnh – Yersin

Đăng ký tư vấn