https://admin.yersin.edu.vn//Uploads/files/2022-06/2.-logo-website01(4).png

Hợp tác quốc tế

Trang chủ Hợp tác quốc tế

Trao 290 triệu đồng trong Chung kết cuộc thi Khởi nghiệp kinh doanh năm 2015

Ngày đăng 06/11/2015 | Lượt xem: 979

Giải Nhất 120 triệu đồng thuộc về dự án Phát triển café nguyên chất Thái Châu

Ngày 06/11/2015, trường Đại học Yersin Đà Lạt phối hợp với tổ chức L’Appel và Pernod Ricard tổ chức Chung kết và trao giải cuộc thi Khởi nghiệp kinh doanh năm 2015. Đây là năm thứ 4 liên tiếp nhà trường phối hợp, tổ chức cuộc thi với tổng giá trị giải thưởng mỗi năm là 290 triệu đồng.

ThS. Phan Nam tặng hoa cho đại diện nhà tài trợ là Tổ chức L’Appel và Pernod Ricard

Trong bối cảnh của nền kinh tế hiện nay, “Khởi nghiệp” dần trở thành mục tiêu, ước mơ của các bạn trẻ. Cuộc thi Khởi nghiệp kinh doanh lần thứ IV đã thu hút được sự quan tâm của trên 100 bạn trẻ với hơn 60 dự án của sinh viên các trường Đại học, Cao đẳng trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng. Trải qua 3 vòng chấm, Ban Giám khảo đã chọn được 04 dự án vào vòng chung kết, và được đánh giá là những dự án có tính khả thi cao.

Nhà tài trợ chính trao giải Nhất cho nhóm tác giả dự án Phát triển café nguyên chất Thái Châu

Kết thúc cuộc thi, giải Nhất trị giá 120 triệu đồng thuộc về dự án Phát triển café nguyên chất Thái Châu của nhóm tác giả Phạm Hồng Đức, Trương Thị Minh Phương – Cựu sinh viên trường Đại học Đà Lạt và Trần Văn Năng – Cựu sinh viên trường Đại học Yersin Đà Lạt; giải Nhì trị giá 90 triệu đồng thuộc về dự án Sản xuất nước uống đóng chai ICM của nhóm tác giả Nguyễn Thanh Tú - Cựu sinh viên trường Đại học Đà Lạt; hai giải Ba, mỗi giải trị giá 40 triệu đồng thuộc về các dự án Xây dựng Trang trại nuôi thỏ Trang trại Gà Đông Tảo.

Đặc biệt, thành viên Ban Giám khảo, ngoài các thầy cô giáo là giảng viên của trường Đại học Yersin Đà Lạt, còn có sự góp mặt của lãnh đạo các doanh nghiệp đã giúp các thí sinh nhận được những đóng góp hữu ích nhằm hoàn thiện dự án của mình trước khi đưa vào thực tiễn.

Ban Tổ chức chụp hình lưu niệm với các tác giả đạt giải

Cuộc thi Khởi nghiệp kinh doanh là một sân chơi bổ ích, giúp sinh viên trường Đại học Yersin Đà Lạt nói riêng và các bạn trẻ trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng nói chung được thỏa niềm đam mê kinh doanh. Cuộc thi sẽ tạo bước đệm giúp các bạn làm quen với kinh doanh, hiện thực hóa những ước mơ và trở thành những chủ nhân trong tương lai.

 Thúy Hạnh

Đăng ký tư vấn