https://admin.yersin.edu.vn//Uploads/files/2022-06/2.-logo-website01(4).png

Tin tức - Sự kiện

TRANG CHỦ Tin tức - Sự kiện

Trần Nguyễn Anh Tín – Học để ngày mai tốt đẹp hơn

Ngày đăng 16/05/2017 | Lượt xem: 530

Trong học kỳ I vừa qua, Anh Tín đã đạt danh hiệu học sinh Giỏi của trường và được cử tham gia kỳ thi học sinh Giỏi tỉnh Lâm Đồng. Tín cho biết: Môi trường học tập ở đây khá tốt, em luôn được thầy cô quan tâm nên việc tiếp thu kiến thức cũng dễ hơn.

 

        “Học để ngày mai tốt đẹp hơn” chính là suy nghĩ giúp Trần Nguyễn Anh Tín – Học sinh lớp 12B4, trường THPT Yersin đạt được nhiều thành tích cao trong học tập.

 

Học sinh Trần Nguyễn Anh Tín 

 

        Hai năm trước, Anh Tín học tại Tp. Hồ Chí Minh nhưng với mong muốn học ở một ngôi trường gần nhà nên gia đình đã quyết định chuyển em về học tại trường THPT Yersin.  Là một học sinh mới của trường, Anh Tín không chỉ cố gắng học tốt mà em còn hăng say trong các hoạt động phong trào. Trong học kỳ I vừa qua, Anh Tín đã đạt danh hiệu học sinh Giỏi của trường và được cử tham gia kỳ thi học sinh Giỏi tỉnh Lâm Đồng.

        Tín là một học sinh ngoan, học đều và tốt ở tất cả các môn, đặc biệt em rất hòa đồng và được bạn bè yêu mến - Đó là những nhận xét của thầy giáo chủ nhiệm Nguyễn Duy Tuấn Đăng dành cho em. Chia sẻ với chúng tôi, Anh Tín cho biết: Môi trường học tập ở đây khá tốt, em luôn được thầy cô quan tâm nên việc tiếp thu kiến thức cũng dễ hơn. Với sự quan tâm của các thầy cô, sự nỗ lực của bản thân, mong rằng em sẽ đạt được thành tích tốt trong học kỳ II và kỳ thi THPT quốc gia sắp tới.

 

Thúy Hạnh

Đăng ký tư vấn