https://admin.yersin.edu.vn//Uploads/files/2022-06/2.-logo-website01(4).png

Tin tức - Sự kiện

TRANG CHỦ Tin tức - Sự kiện

Tổng kết Chiến dịch tình nguyện Mùa hè xanh năm 2012

Ngày đăng 16/07/2012 | Lượt xem: 559

Tất cả sinh viên tham gia chiến dịch đều khẳng định mình đã học hỏi được nhiều điều nơi cuộc sống còn nhiều khó khăn, vất vả, các bạn đã trưởng thành hơn, chín chắn hơn và có được những kỹ năng sống trong tập thể.

Ngày 26 tháng 7 năm 2012, Ban Chỉ huy Chiến dịch tình nguyện Mùa hè xanh năm 2012 đã đón 28 sinh viên tham gia chiến dịch tại 04 xã của huyện Đam Rông, tỉnh Lâm Đồng về Trường để tiếp tục nhiệm vụ học tập.

Buổi tối cùng ngày, toàn bộ 28 sinh viên cùng với Ban Thường vụ Đoàn trường Đại học Yersin Đà Lạt đã dự Lễ tổng kết chiến dịch do Tỉnh Đoàn Lâm Đồng tổ chức và tham dự “Lễ thắp nến tri ân” nhân dịp kỷ niệm 65 năm ngày thương binh, liệt sĩ tại Nghĩa trang Liệt sĩ Tp. Đà Lạt (27.7.1947 – 27.7.2012).

Ngày 27 tháng 7 năm 2012, Ban Thường vụ Đoàn trường và Ban Thư ký Hội Sinh viên trường đã tổ chức Lễ tổng kết Chiến dịch tình nguyện Mùa hè xanh năm 2012. Qua đó, đánh giá những kết quả đạt được sau 01 tháng công tác và rút kinh nghiệm để tổ chức trong những năm tiếp theo.

Trong buổi lễ tổng kết, nhiều bạn sinh viên đã chia sẻ những kinh nghiệm công tác và những kỷ niệm đẹp sau 01 tháng tham gia Chiến dịch tình nguyện Mùa hè xanh. Đặc biệt, tất cả sinh viên tham gia chiến dịch đều khẳng định mình đã học hỏi được nhiều điều nơi cuộc sống còn nhiều khó khăn, vất vả, các bạn đã trưởng thành hơn, chín chắn hơn và có được những kỹ năng sống trong tập thể.

Ban Thường vụ Đoàn trường đã trao giấy chứng nhận cho 28 sinh viên tham gia chiến dịch và trao giấy khen cho 04 cá nhân có thành tích xuất sắc trong chiến dịch tình nguyện Mùa hè xanh năm nay, đó là SV Nguyễn Chí Danh, SV Trần Thị Phương Linh, SV Trần Mạnh Hải; SV Bùi Thị Huyền và SV Nguyễn Thị Bích Hiếu.

Trong Chiến dịch tình nguyện Mùa hè xanh năm nay, Ban Thường vụ Đoàn trường và Ban Thư ký Hội Sinh viên trường đã phối hợp chặt chẽ trong công tác tổ chức, tập huấn, thường xuyên chỉ đạo và đi thăm các nhóm sinh viên tình nguyện. Qua đó đã đạt được những kết quả và thành tích rất tốt sau chiến dịch.

Tham gia chiến dịch tình nguyện Mùa hè xanh là một trải nghiệm thú vị, là một kỷ niệm đẹp thời sinh viên và còn là cơ hội để rèn luyện bản thân rât tốt. Hi vọng ngày càng có nhiều sinh viên trường Đại học Yersin Đà Lạt được tham gia chiến dịch.

 Thanh Sơn

Đăng ký tư vấn