https://admin.yersin.edu.vn//Uploads/files/2022-06/2.-logo-website01(4).png

Tin tức - Sự kiện

TRANG CHỦ Tin tức - Sự kiện

Tọa đàm về Nâng cao năng lực cạnh tranh của CLB Doanh nhân – Giảng viên

Ngày đăng 16/05/2017 | Lượt xem: 510

Buổi tọa đàm giúp thắt chặt mối quan hệ giữa doanh nghiệp và nhà trường, hỗ trợ doanh nghiệp nâng cao năng lực cạnh tranh trong điều kiện kinh tế đầy biến động như hiện nay và cũng là cơ hội để các doanh nghiệp giao lưu với nhau, cùng nhau phát triển

     Ngày 14/3/2014, Câu lạc bộ Doanh nhân – Giảng viên trường Đại học Yersin Đà Lạt đã tổ chức buổi tọa đàm về nâng cao năng lực cạnh tranh cho doanh nghiệp.

 

ThS. Trần Tuấn Anh trình bày chuyên đề

 

     Tham dự buổi tọa đàm có đại diện của gần 40 doanh nghiệp, ngân hàng trên địa bàn Tp. Đà Lạt. Về phía nhà trường có đại diện Ban lãnh đạo nhà trường, đại diện các phòng, khoa cùng toàn thể cán bộ, giảng viên khoa Quản trị Kinh doanh cũng là thành viên của CLB Doanh nhân – Giảng viên trường Đại học Yersin Đà Lạt.

      “Làm thế nào để nâng cao năng lực cạnh tranh cho doanh nghiệp” chính là chuyên đề được ThS. Trần Tuấn Anh – Tổng Giám đốc công ty TNHH Zecchino, Trưởng ban Tư vấn & Đào tạo CLB trình bày. Chuyên đề đã xoay quanh các vấn đề như: Kiến thức căn bản về cạnh tranh, các yếu tố tạo ra sức cạnh tranh, lựa chọn chiến lược phù hợp và một số chiêu thức thường dùng của doanh nghiệp; chuyên đề đã nhận được sự quan tâm và nhiều vấn đề đã được thảo luận từ các thành viên tham dự.

     Buổi tọa đàm giúp thắt chặt hơn mối quan hệ giữa doanh nghiệp và nhà trường, hỗ trợ doanh nghiệp nâng cao năng lực cạnh tranh trong điều kiện kinh tế đầy biến động như hiện nay và cũng là cơ hội để các doanh nghiệp giao lưu với nhau, cùng nhau phát triển.

 

Thúy Hạnh

Đăng ký tư vấn