https://admin.yersin.edu.vn//Uploads/files/2022-04/logo-yu.png

Tin tức - Sự kiện

TRANG CHỦ Tin tức - Sự kiện

Tọa đàm Doanh nghiệp vừa và nhỏ và các vấn đề tài chính

Ngày đăng 16/05/2017 | Lượt xem: 442

Trao đổi kinh nghiệm về các vấn đề tài chính trong doanh nghiệp vừa và nhỏ, nhằm đúc kết những kinh nghiệm và đề ra hướng giải quyết các vấn đề khó khăn về tài chính trong bối cảnh hiện nay.

       Ngày 04/10/2012, khoa Quản trị kinh doanh, trường Đại học Yersin Đà Lạt đã tổ chức buổi Tọa đàm Doanh nghiệp vừa và nhỏ và các vấn đề tài chính. Đây là một trong những chương trình trọng tâm của Câu lạc bộ (CLB) “Doanh nghiệp và giảng viên”. Được thành lập từ tháng 02/2012, hiện nay CLB đã có trên 25 thành viên là những nhà quản lý của các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng và giảng viên khoa Quản trị kinh doanh, trường Đại học Yersin Đà Lạt.

Toàn cảnh buổi tọa đàm

       Tham dự buổi Tọa đàm có trên 20 nhà quản lý tại các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng. Về phía nhà trường có ThS. Phan Nam – Phó hiệu trưởng, đại diện một số phòng ban, toàn thể cán bộ, giảng viên và các sinh viên tiêu biểu của khoa Quản trị kinh doanh.

       Buổi Tọa đàm được tổ chức nhằm trao đổi kinh nghiệm về các vấn đề tài chính trong doanh nghiệp vừa và nhỏ, giữa diễn giả với lãnh đạo các doanh nghiệp và các giảng viên, nhằm đúc kết những kinh nghiệm và đề ra hướng giải quyết các vấn đề khó khăn về tài chính trong bối cảnh hiện nay.

       Đế một cái nhìn tổng quát về các vấn đề tài chính hiện nay, ThS. Nguyễn Hữu Trung – chuyên gia tài chính cao cấp, thành viên ban tư vấn tài chính của Diễn đàn kinh tế Châu Á – Thái Bình Dương (APEC), cố vấn cao cấp của ngân hàng MHB Việt Nam đã có những đánh giá chung về tình hình tài chính hiện nay, từ đó có những nhận định giúp lãnh đạo các doanh nghiệp và giảng viên nắm bắt thêm nhiều kiến thức thực tế giúp ích trong quá trình giảng dạy cũng như quản lý doanh nghiệp.

ThS. Nguyễn Hữu Trung báo cáo chuyên đề

       Sau khi thông qua báo cáo chuyên đề, các nhà quản lý và các giảng viên đã có những trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm thực tế và lý thuyết bài giảng nhằm tìm ra những tương đồng trong giảng dạy cũng như quản lý giúp quá trình đào tạo, sử dụng nguồn nhân lực và quản lý tài chính một cách tốt nhất.

Thúy Hạnh

Đăng ký tư vấn