https://admin.yersin.edu.vn//Uploads/files/2022-06/2.-logo-website01(4).png

Tin tức - Sự kiện

Trang chủ Tin tức - Sự kiện

Tọa đàm, công diễn và trao giải cuộc thi văn nghệ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20.11.2012

Ngày đăng 16/05/2017 | Lượt xem: 484

Kính chúc thầy cô giáo có thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc và thành công hơn nữa trong sự nghiệp giáo dục và đào tạo.

         Ngày 19/11/2012, Công đoàn cơ sở phối hợp Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Đại học Yersin Đà Lạt tổ chức buổi tọa đàm, công diễn và trao giải cuộc thi văn nghệ kỷ niệm 30 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.

       Tham dự buổi lễ có các đại biểu đến từ Tỉnh đoàn Lâm Đồng, trường THPT Yersin. Về phía nhà trường có PGS.TS. Phạm Bá Phong – Hiệu trưởng; thầy Trương Thành Trung – Phó Hiệu trưởng; ThS. Phan nam – Phó Hiệu trưởng, toàn thể cán bộ, giảng viên và đại diện 300 sinh viên đến từ các khoa của trường.

      Trong dịp này, PGS.TS. Phạm Bá Phong – Hiệu trưởng nhà trường cũng đã phát biểu chúc mừng và tặng hoa đến các thầy cô trong nhà trường.

       Kết hợp buổi lễ là Tọa đàm với chủ đề “Cái Tâm và Đức trong nghề Giáo” , toàn thể hội trường đã được nghe những chia sẻ, những cảm nhận của các thầy cô giáo trong nhà trường, từ đó có cái nhìn toàn diện, sự đồng cảm hơn giữa những người thầy và giữa người thầy với học trò…

         Dịp này có 07 tiết mục văn nghệ đạt giải cao trong cuộc thi văn nghệ được công diễn. Đây là những tiết mục văn nghệ đặc sắc của các học sinh, sinh viên đến từ trường PTTH Yersin và các khoa trong nhà trường.

Tiết mục múa Lâm viên mở hội của lớp Quản trị ngân hàng - K7

         Ban Thường vụ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Đại học Yersin Đà Lạt cũng đã trao 11 giải cho các tiết mục văn nghệ đặc sắc, đạt thành tích cao trong cuộc thi, trong đó, các đơn vị đã đạt thành tích rất cao trong cuộc thi là Đoàn khoa Quản trị Kinh doanh, Điều dưỡng và Đoàn trường THPT Yersin.

        Tiết mục múa Mẹ Âu Cơ của sinh viên khoa Quản trị kinh doanh

      Đây là một trong những hoạt động thiết thực mà các em dành tặng cho các thầy cô nhân ngày 20/11 thay cho lời cảm ơn và lời chúc tốt đẹp nhất của các em sinh viên.

Thúy Hạnh

Đăng ký tư vấn