Tổ chức thành công Đại hội Hội Sinh viên nhiệm kỳ 2016 – 2018

Ngày đăng 16/05/2017 | Lượt xem: 943

Đ/c Trần Võ Di Linh – Chủ tịch; đ/c Nguyễn Văn Hoàng, đ/c Nguyễn Thị Thu Thúy - Phó Chủ tịch.

Từ ngày 16 – 17/6/2016, Hội Sinh viên (SV) trường Đại học Yersin Đà Lạt đã tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ IV (nhiệm kỳ 2016 – 2018). Tham dự Đại hội có đồng chí Doãn Hồng Hà - Phó Chủ tịch Trung ương Hội SV Việt Nam, đồng chí Trần Thị Chúc Quỳnh - Bí thư Tỉnh Đoàn Lâm Đồng, đại diện cán bộ Đoàn, Hội các đơn vị bạn và 150 đại biểu đại diện cho 06 Liên Chi hội và 08 Câu lạc bộ  của Trường.

Trong nhiệm kỳ 2013 – 2016, Hội SV Trường đã hoàn thành tốt các nhiệm vụ trọng tâm như: Phong trào "Sinh viên 5 tốt"; đồng hành với sinh viên trong học tập, sáng tạo và nghiên cứu khoa học; hoạt động tình nguyện vì cộng đồng; các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục, thể thao… (Xem thêm TẠI ĐÂY).

Trong nhiệm kỳ 2013 – 2016, Hội Sinh viên Trường đã có nhiều cố gắng, nỗ lực và 2 năm liền được Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam tặng Bằng khen; nhân dịp này, Hội Sinh viên Trường đã vinh dự nhận được Cờ thi đua của Trung ương Hội Sinh viên "Đơn vị xuất sắc trong công tác Hội và phong trào Sinh viên" nhiệm kỳ 2013 – 2016.]

Đại hội đã bầu ra Ban Chấp hành gồm 17 đ/c, đ/c Trần Võ Di Linh làm Chủ tịch Hội Sinh viên; đ/c Nguyễn Thị Thu Thúy và đ/c Nguyễn Văn Hoàng làm Phó Chủ tịch. Cụ thể như sau:

1. Trần Võ Di Linh - Chủ tịch
  2. Nguyễn Văn Hoàng - Phó Chủ tịch
  3. Nguyễn Thị Thu Thúy - Phó Chủ tịch
  4. Nguyễn Thị Nam Phương - UV Ban Thư ký
  5. Nguyễn Gia Hiệp - UV Ban Thư ký
  6. Trần Ngọc Bảo Hân - UV BCH
  7. Lê Công Thành Nam - UV BCH
  8. Nguyễn Thanh Đầy - UV BCH
  9. Võ Thị Kiều Nhi - UV BCH
  10. Nguyễn Võ Anh Quân - UV BCH
  11. Nguyễn Ngọc Thảo - UV BCH
  12. Lâm Quyền Linh - UV BCH
  13. Bùi Thị Kim Chi - UV BCH
  14. Đặng Quang Vinh - UV BCH
  15. Lê Hà Phúc - UV BCH
  16. Nguyễn Thị Bích Kiều - UV BCH
  17. Đỗ Minh Tòng - UV BCH

Đại hội đã đề ra phương hướng công tác Hội và phong trào sinh viên nhiệm kỳ 2016 – 2018 với khẩu hiệu hành động: "Sinh viên trường Đại học Yersin Đà Lạt bản lĩnh - sáng tạo - tình nguyện - hội nhập".

Thúy Hạnh