Tin tức - Sự kiện

TRANG CHỦ Tin tức - Sự kiện

Tổ chức thành công Đại hội Hội Sinh viên lần thứ II

Ngày đăng 16/05/2017 | Lượt xem: 348

Đại hội đại biểu Hội Sinh viên trường Đại học Yersin Đà Lạt lần thứ II (Nhiệm kỳ 2011 – 2013) được tổ chức từ ngày 10.12 đến ngày 11.12.2011 là sự kiện chính trị trọng đại của sinh viên trường Đại học Yersin Đà Lạt, đánh dấu sự trưởng thành về tổ chức và hoạt động của tổ chức Hội Sinh viên trong Trường.

Đại hội đại biểu Hội Sinh viên trường Đại học Yersin Đà Lạt lần thứ II (Nhiệm kỳ 2011 – 2013) được tổ chức từ ngày 10.12 đến ngày 11.12.2011 là sự kiện chính trị trọng đại của sinh viên trường Đại học Yersin Đà Lạt.

 

Đại hội vinh dự được đón tiếp đ/c Trương Văn Tùng – Phó Bí thư Tỉnh Đoàn Lâm Đồng, thầy Trương Thành Trung – Bí thư Đảng ủy và PGS. TS. Phạm Bá Phong – Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường đến dự và chỉ đạo Đại hội.

Trong thời gian qua, sinh viên trường Đại học Yersin Đà Lạt đã không ngừng phấn đấu đạt được nhiều thành tích trong học tập, rèn luyện và hoạt động phong trào. Kết quả của sự phấn đấu và rèn luyện của sinh viên nhà trường đã tạo ra những lớp sinh viên vững vàng về tư tưởng chính trị, có trình độ học vấn và kỹ năng đáp ứng yêu cầu của xã hội.

Ghi nhận những thành tích đã đạt được, Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam đã tặng Bằng khen cho Hội Sinh viên trường Đại học Yersin Đà Lạt và đ/c Cao Thị Hiền – Phó Chủ tịch Hội Sinh viên Trường vì “Có thành tích xuất sắc trong công tác Hội và phong trào sinh viên nhiệm kỳ 2009 – 2011”.

 

Ban Thư ký Ủy ban Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam tỉnh Lâm Đồng cũng đã tặng Bằng khen cho 01 tập thể và 03 cá nhân vì “Có thành tích xuất sắc trong công tác Hội và phong trào sinh viên nhiệm kỳ 2009 – 2011”.

 

Cũng tại Đại hội, Ban Chấp hành Hội Sinh viên Trường đã trao 29 danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” và giấy khen cho 02 cá nhân “Có thành tích dũng cảm bắt được trộm tại khu nhà trọ của sinh viên” trong năm học 2011 – 2012.

 

Với chủ đề: “Sinh viên Đại học Yersin Đà Lạt học tập – sáng tạo – hội nhập – phát triển”, tuổi trẻ trường Đại học Yersin Đà Lạt quyết tâm phấn đấu biến Nghị quyết đại hội thành hiện thực, góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ theo phương hướng đề ra. Tổ chức Hội Sinh viên sẽ cùng với Đoàn TNCS Hồ Chí Minh của Trường kiên trì, sáng tạo thực hiện chức năng trường học xã hội chủ nghĩa của thanh niên, góp phần xây dựng lớp sinh viên có lòng yêu nước, có lối sống tốt đẹp, có lý tưởng cách mạng, ý chí quyết tâm nuôi dưỡng ước mơ, xây hoài bão lớn, góp phần thúc đẩy sự phát triển trường Đại học Yersin Đà Lạt ngày càng lớn mạnh.

Đại hội Hội Sinh viên trường Đại học Yersin Đà Lạt lần thứ II (Nhiệm kỳ 2011 – 2013) đã thành công rực rỡ, mở ra giai đoạn phát triển mới cho phong trào sinh viên của trường Đại học Yersin Đà Lạt.

 

Đại hội cũng đã bầu ra Ban Chấp hành khóa mới gồm 15 đồng chí.Danh sách Ban Chấp hành Hội Sinh viên trường Đại học Yersin Đà Lạt khóa II (Nhiệm kỳ 2011 – 2013):

1.             Nguyễn Thanh Sơn               Chủ tịch

2.             Trương Thị Mai Quyên        Phó Chủ tịch

3.             Nguyễn Thị Mơ                     Phó Chủ tịch

4.             Dương Ngọc  Lang                Ủy viên Ban Thư ký

5.             Huỳnh Tấn Ngọc Nguyên     Ủy viên Ban Thư ký

6.             Trần Mạnh Hải                      Ủy viên Ban Chấp hành

7.             Đặng Văn Khoa                     Ủy viên Ban Chấp hành

8.             Phạm Văn  Hiếu                    Ủy viên Ban Chấp hành

9.             Đinh Thị Phương                  Ủy viên Ban Chấp hành

10.        Lê Quang Truyền                  Ủy viên Ban Chấp hành

11.        Trần Thị Tuyết                       Ủy viên Ban Chấp hành

12.        Võ Ng. Song Phương            Ủy viên Ban Chấp hành

13.        Nguyễn Quốc Ngữ                Ủy viên Ban Chấp hành

14.        Trương Như Hoài                 Ủy viên Ban Chấp hành

15.        Lưu Bảo Trung                      Ủy viên Ban Chấp hành

 

Nguyễn Thanh Sơn – Chủ tịch Hội Sinh viên Trường

 

 

Đăng ký tư vấn