Tổ chức thành công Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Ngày đăng 16/05/2011 | Lượt xem: 818

Tổ chức thành công Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Đại học Yersin Đà Lạt lần thứ III (nhiệm kỳ 2011 – 2013) được tổ chức từ ngày 04.05 đến ngày 05.05.2011 là sự kiện chính trị trọng đại của tuổi trẻ trường Đại học Yersin Đà Lạt, đánh dấu sự trưởng thành về mọi mặt của tổ chức Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trong Trường.

Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Đại học Yersin Đà Lạt lần thứ III (nhiệm kỳ 2011 – 2013) diễn ra trong thời điểm nhân dân cả nước đang tích cực chuẩn bị cho cuộc bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XIII và bầu cử đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2011 – 2016; kỷ niệm 121 năm ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh (19.05.1890 – 19.05.2011).

Trong thời gian qua, tuổi trẻ trường Đại học Yersin Đà Lạt đã không ngừng phấn đấu đạt được sự tiến bộ vượt trội trong giảng dạy, học tập, rèn luyện và hoạt động phong trào. Kết quả của sự phấn đấu và rèn luyện của đoàn viên thanh niên nhà trường là góp phần đào tạo ra những lớp sinh viên vững vàng về tư tưởng chính trị, có trình độ học vấn và kỹ năng đáp ứng yêu cầu của xã hội.

Với chủ đề: “Tuổi trẻ trường Đại học Yersin Đà Lạt làm theo lời Bác, đoàn kết, năng động, sáng tạo, vững vàng hội nhập”, Đại hội đã tập trung đánh giá những ưu điểm và khuyết điểm trong nhiệm kỳ 2008 – 2011, thảo luận phương hướng công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2011 – 2013. Đại hội cũng đã bầu ra Ban Chấp hành khóa mới gồm 15 đồng chí.

Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Đại học Yersin Đà Lạt lần thứ III (Nhiệm kỳ 2011 – 2013) đã thành công rực rỡ, mở ra giai đoạn phát triển mới cho phong trào thanh niên của trường Đại học Yersin Đà Lạt.

Trong thời gian tới, tuổi trẻ trường Đại học Yersin Đà Lạt quyết tâm phấn đấu biến Nghị quyết đại hội thành hiện thực, góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ theo phương hướng đề ra. Tổ chức Đoàn TNCS Hồ Chí Minh sẽ luôn kiên trì, sáng tạo thực hiện chức năng trường học xã hội chủ nghĩa của thanh niên, góp phần xây dựng lớp thanh niên có lòng yêu nước, ý thức công dân, lối sống tốt đẹp, có lý tưởng cách mạng, bản lĩnh văn hóa, có ý chí quyết tâm nuôi dưỡng ước mơ, xây hoài bão lớn, góp phần thúc đẩy sự phát triển trường Đại học Yersin Đà Lạt ngày càng lớn mạnh.

Danh sách Ban Chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Đại học Yersin Đà Lạt khóa III (Nhiệm kỳ 2011 – 2013):

1.                  Đ/c Nguyễn Thanh Sơn                         Bí thư

2.                  Đ/c Nguyễn Văn  Hoàng                       Phó Bí thư

3.                  Đ/c Nguyễn Thị Kim  Yến                    Phó Bí thư

4.                  Đ/c Trịnh Văn Cầu                                 Ủy viên Ban Thường vụ

5.                  Đ/c Trương Thị Mai Quyên                  Ủy viên Ban Thường vụ

6.                  Đ/c Bùi Thị Bích Dung                          Ủy viên Ban Chấp hành

7.                  Đ/c Nguyễn Thị Dung                            Ủy viên Ban Chấp hành

8.                  Đ/c Cao Thị Hiền                                   Ủy viên Ban Chấp hành

9.                  Đ/c Nguyễn Phúc Lĩnh                          Ủy viên Ban Chấp hành

10.             Đ/c Lê Trọng Lư                                     Ủy viên Ban Chấp hành

11.             Đ/c Nguyễn Thị Hải Minh                    Ủy viên Ban Chấp hành