https://admin.yersin.edu.vn//Uploads/files/2022-06/2.-logo-website01(4).png

Tin tức - Sự kiện

TRANG CHỦ Tin tức - Sự kiện

Tổ chức lớp Nghiệp vụ sư phạm dành cho cán bộ, giảng viên nhà trường

Ngày đăng 16/05/2017 | Lượt xem: 547

Khóa học không chỉ trang bị những kiến thức, kỹ năng cần thiết mà còn giúp học viên hoàn thiện đạo đức, tác phong sư phạm; hình thành lòng say mê và hứng thú trong hoạt động giảng dạy, nghiên cứu khoa học.

 

Ngày 04/01/2016, trường Đại học Yersin Đà Lạt đã tổ chức khai giảng lớp Nghiệp vụ sư phạm giảng dạy đại học, cao đẳng cho cán bộ, giảng viên của Trường.  Nghiệp vụ sư phạm giảng dạy đại học, cao đẳng không chỉ là kỹ năng cần thiết mà còn là điều kiện bắt buộc đối với mỗi giảng viên giảng dạy bậc Đại học.

Thông qua khóa học, học viên sẽ được trang bị các kiến thức cơ bản về khoa học giáo dục đại học; những xu hướng phát triển của giáo dục đại học hiện đại; các kiến thức cơ bản về tâm lí học, phương pháp và kĩ thuật dạy học đại học; những vấn đề cơ bản về kiểm tra, đánh giá kết quả học tập của người học.

Ngoài ra, học viên sẽ được cung cấp các kỹ năng cần thiết về kế hoạch dạy học, tổ chức bài học và hướng dẫn phương pháp tự học, tự nghiên cứu; các kĩ năng xây dựng, phát triển chương trình dạy học, sử dụng các phương tiện dạy học và ứng dụng công nghệ thông tin trong giảng dạy đại học.

 

Thúy Hạnh

Đăng ký tư vấn