https://admin.yersin.edu.vn//Uploads/files/2022-06/2.-logo-website01(4).png

Tin tức - Sự kiện

Trang chủ Tin tức - Sự kiện

Tổ chức Lễ Kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20.11

Ngày đăng 20/11/2018 | Lượt xem: 1591

Lễ Kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20.11 là dịp để sinh viên Yersin bày tỏ tình cảm, lòng biết ơn đối với thầy, cô của mình.

Sáng ngày 20/11/2018, Trường Đại học Yersin Đà Lạt đã tổ chức Lễ kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2018) với sự tham gia của toàn thể cán bộ, giảng viên và hơn 400 sinh viên Trường. Buổi lễ kỷ niệm là dịp để sinh viên Yersin bày tỏ tình cảm, lòng biết ơn đối với thầy, cô.

Trong những năm qua, mỗi cán bộ, giảng viên Trường Đại học Yersin Đà Lạt không ngừng tích lũy kiến thức chuyên môn, trau dồi phẩm chất đạo đức để trở thành những người thầy, cô mẫu mực. Tình yêu thương, trách nhiệm, sự đồng hành và dìu dắt học trò của quý thầy, cô nhà trường luôn gây ấn tượng và là tấm gương sáng cho sinh viên Yersin noi theo.

Trong buổi lễ, TS. Phạm Đình Trung đã phát biểu chúc mừng các thầy, cô giáo; hi vọng thầy, cô sẽ tiếp tục cống hiến trí tuệ cho sự nghiệp giáo dục – đào tạo của Trường ngày càng phát triển.

 

Để cảm ơn những người thầy, người cô đã thầm lặng đưa những chuyến đò qua sông, để lớp lớp thế hệ học trò đến với chân trời của tri thức, sinh viên Nguyễn Thị Thắm – Lớp Quản trị Kinh doanh Khóa 12 đã đại diện các bạn sinh viên phát biểu và thực hiện nghi thức tri ân quý thầy, cô giáo.

SV Nguyễn Thị Thắm - Lớp QTKD K12 phát biểu tri ân

Nhân dịp này, Nhà Trường cũng đã giới thiệu 2 giảng viên mới về trường: ThS. Vũ Thị Phương Linh – Phó Trưởng khoa phụ trách Khoa Kiến trúc – MTCN; ThS. Ngô Thanh Nhân – Phó Trưởng khoa Dược – Điều dưỡng, phụ trách ngành Dược.

 

Mai Huyền

Đăng ký tư vấn