https://admin.yersin.edu.vn//Uploads/files/2022-06/2.-logo-website01(4).png

Tin tức - Sự kiện

TRANG CHỦ Tin tức - Sự kiện

Tổ chức lễ kỷ niệm 70 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam

Ngày đăng 22/12/2014 | Lượt xem: 641

Để chào mừng sự kiện trọng đại này, PGS.TS Phạm Hồng Phi đã có bài nói chuyện “70 năm – Những mốc son lịch sử của quân đội nhân dân Việt Nam” để tưởng nhớ và điểm lại một chặng đường dài đáng tự hào mà dân tộc ta đã trải qua.

       Hòa chung không khí cả nước long trọng kỷ niệm 70 năm Ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam và 25 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân, ngày 19/12/2014, trường Đại học Yersin Đà Lạt đã tổ chức lễ kỷ niệm tại hội trường N0 để hướng về truyền thống vẻ vang qua 70 năm xây dựng, chiến đấu của Quân đội nhân dân Việt Nam anh hùng và lực lượng vũ trang.

      Đến tham dự buổi lễ có thầy Trương Thành Trung – Bí thư Đảng ủy, P.Hiệu trưởng nhà trường, lãnh đạo các đoàn thể chính trị, các phòng khoa, đơn vị, toàn thể cán bộ, giảng viên, chuyên viên, nhân viên nhà trường và đặc biệt là sự góp mặt của 30 bạn sinh viên tiêu biểu đến từ các khoa của trường Đại học Yersin Đà Lạt.

 

 

PGS.TS Phạm Hồng Phi đã có bài nói chuyện“70 năm – Những mốc son lịch sử của quân đội nhân dân Việt Nam” để tưởng nhớ và điểm lại một chặng đường dài đáng tự hào mà dân tộc ta đã trải qua,nhằm tuyên truyền, giáo dục cán bộ, đảng viên, sinh viên toàn trường về lòng yêu nước, niềm tự hào dân tộc; lịch sử đấu tranh cách mạng; thành tựu của đất nướctrong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

 

 

 

Trong buổi lễ, sinh viên trường Đại học Yersin Đà Lạt đã biểu diễn các tiết mục văn nghệ chào mừng, thể hiện niềm tự hào về truyền thống vẻ vang của dân tộc và quyết tâm phấn đấu xây dựng tương lai tốt đẹp hơn.

Di Linh

Đăng ký tư vấn