https://admin.yersin.edu.vn//Uploads/files/2022-04/logo-yu.png

Tin tức - Sự kiện

TRANG CHỦ Tin tức - Sự kiện

Tổ chức lễ chào cờ đầu tháng 10.2013

Ngày đăng 30/09/2013 | Lượt xem: 503

Thầy Trương Thành Trung – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường đã thông báo những công việc trọng tâm của nhà trường để toàn thể cán bộ, giảng viên nắm bắt được tình hình của nhà trường trong đầu năm học 2013 – 2014.

       Ngày 30/9/2013, như thường lệ trường Đại học Yersin Đà Lạt tổ chức lễ chào cờ đầu tháng 10/2013 kết hợp với việc thông báo những công việc trọng tâm của nhà trường.

      Tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, toàn thể Hội trường đã được nghe câu chuyện “Hai bàn tay”. Qua câu chuyện, người nghe càng hiểu thêm về phẩm chất đạo đức cách mạng và tinh thần thép của Bác để mọi người chúng ta ra sức học tập và làm theo tấm gương đạo đức của Người. Tuy đã đi xa nhưng cuộc đời, sự nghiệp, công lao và tấm gương đạo đức của Bác luôn toả sáng và sống mãi với thời gian.

      Tiếp theo chương trình, thầy Trương Thành Trung – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường đã thông báo những công việc trọng tâm của nhà trường để toàn thể cán bộ, giảng viên nắm bắt được tình hình của nhà trường trong đầu năm học 2013 – 2014.

 

Thúy Hạnh

Đăng ký tư vấn