https://admin.yersin.edu.vn//Uploads/files/2022-06/2.-logo-website01(4).png

Tin tức - Sự kiện

TRANG CHỦ Tin tức - Sự kiện

Tổ chức khóa đào tạo Khởi sự doanh nghiệp cho sinh viên trường Đại học Đà Lạt

Ngày đăng 16/05/2017 | Lượt xem: 626

Đây là khóa đạo tạo hoàn toàn miễn phí mà trường Đại học Yersin thường xuyên tổ chức cho các bạn sinh viên trong và ngoài Trường – những bạn trẻ có ý tưởng, niềm đam mê và khát vọng trở thành những người chủ trong tương lai.

 

Trong hai ngày 17 - 18/10/2015 vừa qua, trường Đại học Yersin Đà Lạt phối hợp với Trung tâm Hỗ trợ Doanh nghiệp nhỏ và vừa phía Nam đã tổ chức Khóa đào tạo “Lập kế hoạch kinh doanh và Khởi sự doanh nghiệp” cho các bạn sinh viên trường Đại học Đà Lạt.

 

 

Tham gia khóa đào tạo, các bạn sinh viên đã được Thạc sĩ Nguyễn Trường Sơn – Giảng viên cao cấp của tổ chức Lao động quốc tế ILO chia sẻ, trao đổi, xây dựng niềm tin, ý chí, sự quyết tâm khởi nghiệp; hướng dẫn cách lập kế hoạch kinh doanh; những rủi ro và nhiều cơ hội trên con đường triển khai, xây dựng ý tưởng kinh doanh của mình.

 

Đại diện học viên tặng hoa cho Thạc sĩ Nguyễn Trường Sơn

 

Kết thúc khóa đạo tạo, Ban Tổ chức lớp học đã trao giấy Chứng nhận cho 50 học viên tham gia. Khóa đào tạo sẽ được tổ chức hàng tháng trên địa bàn thành phố Đà Lạt và mở rộng tới các huyện của tỉnh Lâm Đồng để hỗ trợ, tạo điều kiện, cơ hội cho các bạn trẻ lập nghiệp. Hi vọng các bạn sẽ ngày càng vững vàng và giữ ngọn lửa nhiệt huyết, quyết tâm trên con đường làm giàu chính đáng của mình.

 

Các học viên nhận giấy Chứng nhận sau khi kết thúc khóa học

Đỗ Loan

Đăng ký tư vấn