Tổ chức Hội trại tập huấn cán bộ Đoàn, Hội năm 2013

Ngày đăng 16/05/2017 | Lượt xem: 652

Trang bị lý thuyết và kỹ năng thực hành nghiệp vụ công tác Đoàn, Hội.

Từ ngày 30 – 31/3/2013, Ban Thường vụ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phối hợp với Ban Thư ký Hội Sinh viên trường Đại học Yersin Đà Lạt tổ chức Hội trại tập huấn cán bộ Đoàn, Hội năm 2013.

Tham dự hội trại tập huấn có 76 cán bộ Đoàn, Hội đến từ 7 Đoàn khoa và chi đoàn cán bộ của Trường. Nội dung tập trung vào: Tuyên truyền Nghị quyết Đại hội Đoàn các cấp; Tập huấn kỹ năng tổ chức sinh hoạt chi đoàn, chi hội; Kỹ năng tổ chức trò chơi và điều khiển sinh hoạt tập thể; Kỹ năng cắm trại; Kỹ năng giao tiếp cơ bản và nói chuyện trước đám đông; Kỹ năng làm việc tập thể; Kỹ năng sơ cấp cứu…

Đây là dịp trang bị những kiến thức lý thuyết và kỹ năng thực hành nghiệp vụ công tác Đoàn, Hội, qua đó giúp cho cán bộ Đoàn, Hội của nhà trường thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ của mình. Hình thức tập huấn được thay đổi theo hướng gần gũi, thiết thực và sinh động, có sức thu hút lớn đối với đội ngũ tham gia tập huấn.

Hi vọng thông qua hoạt động này, công tác Đoàn, Hội và phong trào thanh niên của Trường sẽ ngày càng phát triển, đóng góp vào sự nghiệp giáo dục – đào tạo của trường Đại học Yersin Đà Lạt.

Nguyễn Thanh Sơn – Bí thư Đoàn Thanh niên, Chủ tịch Hội Sinh viên

Trường Đại học Yersin Đà Lạt