Tin tức nghiên cứu khoa học

TRANG CHỦ Tin tức nghiên cứu khoa học

Tổ chức hội thảo về phương pháp viết và công bố bài báo khoa học

Ngày đăng 18/11/2015 | Lượt xem: 1086

Qua Hội thảo, cán bộ, giảng viên nhà trường sẽ có thêm nhiều kinh nghiệm bổ ích để viết và công bố bài báo khoa học. Đây là việc làm cần thiết, góp phần nâng cao chất lượng Bản tin Khoa học và Giáo dục, tiến tới thành lập Tạp chí Khoa học của Trường.

Ngày 17/11/2015, Hội đồng biên tập Bản tin Khoa học và Giáo dục trường Đại học Yersin Đà Lạt đã tổ chức Hội thảo về phương pháp viết báo cáo khoa học và công bố bài báo khoa học. Đây là hoạt động góp phần nâng cao chất lượng nghiên cứu khoa học tại Trường thông qua việc viết và công bố bài báo khoa học trên các Tạp chí khoa học trong nước và quốc tế.

PGS.TS. Phạm Bá Phong phát biểu khai mạc Hội thảo

Tham dự Hội thảo, toàn thể cán bộ, giảng viên nhà trường đã được TS. Trương Bình Nguyên – Giám đốc Viện nghiên cứu và ứng dụng Nông nghiệp công nghệ cao, trường Đại học Đà Lạt và TS. Nguyễn Văn Tuấn – Giảng viên trường Đại học Đà Lạt chia sẻ cách viết và công bố bài báo khoa học. Hội thảo đã nhận được nhiều ý kiến đóng góp và sự quan tâm của cán bộ, giảng viên nhà trường. Đây là cơ hội quý báu giúp các nhà khoa học, nhà nghiên cứu và đội ngũ cán bộ, giảng viên có thêm kinh nghiệm trong việc viết và đăng các bài báo khoa học từ những chia sẻ tâm huyết của các khách mời.

TS. Trương Bình Nguyên chia sẻ phương pháp hình thành ý tưởng cho một bài báo khoa học

TS. Nguyễn Văn Tuấn trình bày phương pháp viết bài báo khoa học

Thúy Hạnh

Đăng ký tư vấn