https://admin.yersin.edu.vn//Uploads/files/2022-06/2.-logo-website01(4).png

Tin tức - Sự kiện

TRANG CHỦ Tin tức - Sự kiện

Tổ chức gặp mặt sinh viên ở lại Đà Lạt đón Tết Bính Thân 2016

Ngày đăng 16/05/2017 | Lượt xem: 575

Trường Đại học Yersin Đà Lạt tặng mỗi bạn sinh viên một phần quà. Tỉnh Đoàn Lâm Đồng cũng tặng quà cho các bạn sinh viên và trao tặng 03 suất học bổng cho 03 sinh viên có hoàn cảnh khó khăn.

Chiều ngày 27/01/2016, trường Đại học Yersin Đà Lạt đã tổ chức buổi gặp mặt các sinh viên không có điều kiện ở lại Đà Lạt đón Tết Nguyên đán Bính Thân 2016. Tham dự buổi gặp mặt có thầy Trương Thành Trung – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng các đồng chí đại diện Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn Lâm Đồng.

Năm nay, trường Đại học Yersin Đà Lạt có khoảng gần 20 sinh viên ở lại Đà Lạt đón Tết. Nhân dịp này, trường Đại học Yersin Đà Lạt đã tặng mỗi bạn sinh viên ở lại một phần quà. Tỉnh Đoàn Lâm Đồng cũng tặng quà cho các bạn sinh viên và trao tặng 03 suất học bổng cho 03 sinh viên có hoàn cảnh khó khăn của Trường.

Việc làm này được tổ chức hàng năm đã góp phần động viên tinh thần các bạn sinh viên không có điều kiện về quê đón Tết Nguyên đán cùng gia đình. Hi vọng, các bạn sinh viên sẽ có thêm động lực để phấn đấu tốt hơn trong học tập và rèn luyện để trở thành những công dân có ích cho xã hội.

Thanh Sơn

Đăng ký tư vấn