https://admin.yersin.edu.vn//Uploads/files/2022-06/2.-logo-website01(4).png

Tin tức - Sự kiện

Trang chủ Tin tức - Sự kiện

Tổ chức gặp mặt phụ huynh tân sinh viên nhập học năm 2014

Ngày đăng 10/09/2014 | Lượt xem: 766

Buổi gặp mặt phụ huynh tân sinh viên khoá 11 đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng phụ huynh, làm cho mối quan hệ giữa nhà trường – gia đình thêm gắn bó trong quản lý hoạt động học tập, rèn luyện của sinh viên.

      Nằm trong hoạt động thường niên của nhà trường, ngày 10/9/2014 trường Đại học Yersin Đà Lạt đã tổ chức buổi gặp mặt phụ huynh tân sinh viên khoá 11 với mục đích tăng cường mối quan hệ giữa gia đình và nhà trường trong việc quản lý, giáo dục sinh viên.

 

 

      Đến dự buổi gặp mặt, có thầy Trương Thành Trung – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng và ThS. Phan Nam – Phó Hiệu trưởng, Lãnh đạo các phòng, khoa, bộ môn và quý phụ huynh tân sinh viên khóa 11.

 

 

     Thầy Trương Thành Trung – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu chào mừng quý phụ huynh và nói lên tầm quan trọng của việc phối hợp giữa nhà trường và gia đình trong công tác quản lý hoạt động học tập, rèn luyện của sinh viên. Bên cạnh đó, nhà trường cũng dành thời gian giải đáp những thắc mắc của các bậc phụ huynh, củng cố thêm nềm tin từ phía các bậc phụ huynh vào chất lượng đào tạo của nhà trường.

 

      Buổi gặp mặt phụ huynh sinh viên khoá 11 đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp của phụ huynh đối với nhà trường, làm cho mối quan hệ giữa nhà trường – gia đình thêm gắn bó trong việc giáo dục, rèn luyện sinh viên trong suốt thời gian học tập tại trường.

 

Một số hình ảnh khác: 

 

 

 

 

                                                                                             Di Linh

Ảnh: Dương Sỹ Hiển

Đăng ký tư vấn