https://admin.yersin.edu.vn//Uploads/files/2022-06/2.-logo-website01(4).png

Tin tức - Sự kiện

TRANG CHỦ Tin tức - Sự kiện

Tổ chức gặp mặt phụ huynh tân sinh viên khóa X

Ngày đăng 18/09/2013 | Lượt xem: 664

Chương trình gặp mặt phụ huynh tân sinh viên nhằm tạo mối liên hệ gắn bó giữa trường Đại học Yersin Đà Lạt với phụ huynh trong quản lý hoạt động học tập, rèn luyện của sinh viên.

        Nhằm tạo mối liên hệ giữa trường Đại học Yersin Đà Lạt với phụ huynh sinh viên và giải đáp những thắc mắc của phụ huynh, sáng ngày 18/9/2013, trường Đại học Yersin Đà Lạt đã tổ chức buổi gặp mặt với phụ huynh tân sinh viên khóa X (niên khóa 2013 – 2017).

       Tham dự buổi gặp mặt có sự hiện diện của Ban lãnh đạo nhà trường, đại diện lãnh đạo các phòng, khoa và hơn 200 phụ huynh tân sinh viên khóa X.

Thầy Trương Thành Trung - Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu

       Sau các phần giới thiệu tổng quan về trường, phòng Đào tạo và Nghiên cứu khoa học, phòng Công tác sinh viên, Ban Thường vụ Đoàn trường đã giới thiệu về chương trình học tập, các hoạt động của nhà trường và đoàn thể để phụ huynh có thể nắm bắt, thuận tiện trong việc theo dõi tình hình học tập và các hoạt động của con em mình.

       Ngoài ra, chương trình cũng đã dành phần lớn thời gian để giải đáp mọi thắc mắc của phụ huynh nhằm tạo sự tin tưởng khi cho con em theo học tại trường. Đặc biệt, trong năm học mới này, trường Đại học Yersin Đà Lạt đã đưa vào sử dụng hệ thống Kí túc xá với hơn 200 chỗ ở cho sinh viên. Điều này, phần nào tạo sự yên tâm cho phụ huynh sinh viên, bởi khi ở tại kí túc xá các em sẽ được tham gia các CLB học thuật, CLB thể thao, văn nghệ, rèn luyện các kỹ năng… Đây cũng là một trong những định hướng của nhà trường nhằm hướng tới việc xây dựng môi trường sống, sinh hoạt học tập lành mạnh, bổ ích, đảm bảo hỗ trợ cho sự phát triển toàn diện cả về mặt trí lực và nhân cách của học sinh, sinh viên.

Một số hình ảnh buổi gặp mặt:

ThS. Ngô Mạnh Phụng - Trưởng phòng Công tác sinh viên giới thiệu về các hoạt động của nhà trường


Toàn cảnh buổi gặp

Các bậc phụ huynh chăm chú theo dõi các thông tin của nhà trường

 

Thúy Hạnh

 

Đăng ký tư vấn