Tổ chức gặp mặt phụ huynh tân sinh viên khóa 11 nhập học năm 2014

Ngày đăng 06/09/2014 | Lượt xem: 763

Ban Giám hiệu trường Đại học Yersin Đà Lạt trân trọng kính mời toàn thể quý phụ huynh tân sinh viên khóa 11 nhập học năm 2014 có mặt tại Hội trường N2 vào lúc 8h00 thứ Tư, ngày/9/2014 để tham dự.

Với mong muốn phát huy hơn nữa sự gắn kết giữa nhà trường và phụ huynh, cung cấp cho phụ huynh những thông tin cần thiết về các quy định học vụ, công tác sinh viên; đồng thời giới thiệu các chương trình đào tạo của Trường, năm nay, trường Đại học Yersin Đà Lạt tiếp tục tổ chức buổi gặp mặt phụ huynh tân sinh viên bậc Đại học và Cao đẳng khóa 11 nhập học năm 2014.

Nội dung của buổi gặp mặt sẽ tập trung: Giới thiệu sơ lược cho phụ huynh sinh viên về trường Đại học Yersin Đà Lạt; phổ biến các thông tin về quá trình đào tạo, thông tin về quản lý sinh viên; giải đáp thắc mắc của phụ huynh sinh viên và tặng quà lưu niệm cho phụ huynh sinh viên.

Ban Giám hiệu trường Đại học Yersin Đà Lạt trân trọng kính mời toàn thể quý phụ huynh tân sinh viên khóa 11 nhập học năm 2014 có mặt tại Hội trường N2 – Trường Đại học Yersin Đà Lạt vào lúc 8h00 thứ Tư, ngày 10/9/2014 để tham dự.

Trân trọng!

Di Linh