https://admin.yersin.edu.vn//Uploads/files/2022-04/logo-yu.png

Tin tức - Sự kiện

TRANG CHỦ Tin tức - Sự kiện

Tổ chức đón tiếp tân sinh viên khóa X tựu trường

Ngày đăng 18/09/2013 | Lượt xem: 544

Chúc các tân SV sẽ đạt được nhiều thành công trong học tập, rèn luyện

       Ngày 17/9/2013, trường Đại học Yersin Đà Lạt đã tổ chức đón tiếp tân sinh viên khóa X (niên khóa 2013 – 2017) tựu trường. Mặc dù trời mưa kéo dài nhưng tân sinh viên vẫn đến nhập học theo đúng kế hoạch của nhà trường. Buổi nhập học diễn ra trong không khí vui tươi, trật tự và các thủ tục được giải quyết nhanh chóng, tạo nhiều thuận lợi cho tân sinh viên.

      Tính đến thời điểm này, trường Đại học Yersin Đà Lạt đã gửi gần 700 giấy triệu tập cho học sinh trúng tuyển nguyện vọng 1 và 2. Kết thúc đợt này, nhà trường sẽ tiếp tục xét tuyển bổ sung cho đến hết ngày 30/10/2013.

      Năm nay, chỉ tiêu xét tuyển của trường là 700 sinh viên (trong đó, 605 Đại học và 95 Cao đẳng). Đặc biệt, theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo những thí sinh có hộ khẩu thường trú tại khu vực Tây Nguyên, Tây Bắc, Tây Nam Bộ, học 3 năm và tốt nghiệp THPT tại các tỉnh thuộc khu vực này được tuyển thấp hơn điểm sàn là 01 điểm.

      Ngoài ra, khi theo học tại trường Đại học Yersin Đà Lạt, sinh viên sẽ được hưởng nhiều ưu đãi như: Được giảm 50% học phí đối với thí sinh có điểm đầu vào trên 20 điểm; Miễn đóng học phí năm học đầu tiên đối với SV năm thứ nhất đạt loại Giỏi và Xuất sắc; Hàng năm, nhà trường cấp học bổng (Tổng giá trị 500 triệu đồng) cho sinh viên có kết quả học tập, rèn luyện cao và sinh viên có hoàn cảnh khó khăn phấn đấu vươn lên trong học tập; Nhà trường có ký túc xá cho những sinh viên ở xa và những sinh viên có nhu cầu; Hỗ trợ sinh viên khởi sự kinh doanh với số tiền lên đến 300.000.000đ (Ba trăm triệu đồng) mỗi năm; Sinh viên ngành Kiến trúc, Điều dưỡng và Ngoại ngữ được học tiếng Nhật miễn phí và sau đó được chọn để tiếp tục học tập và làm việc tại Nhật Bản,…

      Với những kết quả mà nhà trường đã đạt được trong những năm qua, cùng với sự quan tâm và những ưu đãi tại trường, hi vọng các tân sinh viên sẽ có một không gian học tập, nghiên cứu lí tưởng để tích lũy một hành trang vững chắc cho tương lai.

 Một số hình ảnh của buổi nhập học:

 

 

 

Thúy Hạnh

Đăng ký tư vấn