https://admin.yersin.edu.vn//Uploads/files/2022-06/2.-logo-website01(4).png

Thông tin tuyển sinh 2022

TRANG CHỦ Thông tin tuyển sinh 2022

Tin vui cho sinh viên ngành Khoa học môi trường

Ngày đăng 16/05/2015 | Lượt xem: 1031

Sinh viên ngành Khoa học môi trường sẽ có cơ hội được thực tập và nghiên cứu tại Tây Ninh với sự tài trợ của công ty TNHH MTV Môi Trường Xanh Huê Phương. Hãy nhanh tay đăng ký tại Văn phòng khoa các bạn nhé!

        Ngày 26/3/2015, trường Đại học Yersin Đà Lạt đã ký kết biên bản ghi nhớ với công ty TNHH MTV Môi Trường Xanh Huê Phương – Tây Ninh về hợp tác cho sinh viên ngành Khoa học môi trường được thực tập tại công ty Huê Phương – Tây Ninh.

Sinh viên đi tham qua thực tập

        Theo đó, từ học kỳ II, năm học 2014 – 2015, sinh viên ngành Sinh học môi trường sẽ được nghiên cứu khoa học và thực tập tại công ty. Chương trình được chia làm nhiều đợt, mỗi đợt sẽ có 8 – 10 sinh viên thực tập và nghiên cứu từ 20 – 30 ngày. Phía công ty TNHH MTV Môi Trường Xanh Huê Phương sẽ chịu hoàn toàn chi phí ăn, ở cho sinh viên trong quá trình nghiên cứu và thực tập.

        Hợp tác với công ty TNHH MTV Môi Trường Xanh Huê Phương là việc làm gắn kết nhà trường với doanh nghiệp, giúp sinh viên có cơ hội được tiếp cận thực tế, tạo nền móng vững chắc để làm việc sau khi tốt nghiệp.

Thúy Hạnh

Đăng ký tư vấn