Tuyển sinh

TRANG CHỦ Tuyển sinh
Tuyển sinh

Công bố điểm sàn năm 2020 và hướng dẫn quy trình nhập học

Chào các bạn sinh viên tương lai, Trường Đại học Yersin Đà Lạt chính thức công bố điểm sàn 2020 và hướng dẫn quy trình nhập học năm 2020 như sau:

Xét tuyển bằng điểm thi năng lực 2020 của ĐHQG TP. HCM

Thông báo điều chỉnh nguyện vọng xét tuyển Đại học năm 2020

Đại học Yersin Đà Lạt dành 100 chỉ tiêu cho thí sinh vùng dịch

Phiếu đăng ký và các mẫu đơn năm 2020

Mời quý phụ huynh và các em thí sinh tải mẫu phiếu đăng ký và các mẫu đơn năm 2020 của Trường Đại học Yersin Đà Lạt tại đây:

Đại học Yersin Đà Lạt nhận hồ sơ xét tuyển học bạ đến 30.9.2020

Khi xét tuyển bằng học bạ THPT, thí sinh có quyền lựa chọn những hình thức có tổng điểm cao nhất để dễ dàng chủ động về khả năng trúng tuyển của mình. Bên cạnh đó, xét tuyển bằng phương thức học bạ THPT còn có lợi thế là ổn định và chắc chắn.

Công bố kết quả xét tuyển đại học chính quy - Đợt 1

Hội đồng tuyển sinh Trường Đại học Yersin Đà Lạt đã hoàn thành xét tuyển cho các thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển vào trường trong đợt đầu tiên. Sau đây, Trường Đại học Yersin Đà Lạt sẽ hướng dẫn các Yersiner tương lai cách tra cứu kết quả xét tuyển như sau nhé:

Liên kết đối tác Nhật Bản - Cơ hội nghề nghiệp mở rộng

Trong nhiều năm qua, Trường Đại học Yersin Đà Lạt không ngừng mở rộng liên kết với các đối tác Nhật Bản để giúp sinh viên hiện thực hóa ước mơ đi làm việc tại xứ sở hoa anh đào.

Tiêu chí nào giúp bạn chọn đúng trường Đại học cho mình?

Chọn trường Đại học để theo học chính là bước đi đầu tiên nhưng sẽ tác động lớn tới phần còn lại của cuộc đời sau này của mỗi người. Vậy chọn trường TỐT, những tiêu chí nào mang yếu tố quyết định?

1
Bạn cần hỗ trợ?
Tư Vấn Trực Tuyến 1900 633970 tuyensinh@yersin.edu.vn