Tuyển sinh

TRANG CHỦ Tuyển sinh
Tuyển sinh

Tra cứu kết quả trúng tuyển và Quy trình nhập học

Trường Đại học Yersin Đà Lạt hướng dẫn cách thức tra cứu kết quả trúng tuyển và quy trình nhập học năm 2019. Mời quý phụ huynh và thí sinh tham khảo bài viết dưới đây.

Học ở đâu để doanh nghiệp săn đón bạn ngay trên giảng đường?

6 điều cần nhớ trước khi đi thi

Đại học Yersin Đà Lạt tổ chức kỳ thi đánh giá năng lực năm 2019

Tiết lộ những thắc mắc thường gặp về Đại học Yersin Đà Lạt

Có nhiều câu hỏi liên quan đến thông tin tuyển sinh năm 2019 của Trường Đại học Yersin Đà Lạt, nhà trường tổng hợp và giúp các bạn sĩ tử giải tỏa các thắc mắc nhé.

Học Kiến trúc và Thiết kế nội thất tại Đà Lạt

Học Kiến trúc và Thiết kế nội thất giúp cho người học tích lúy kiến thức tổng hợp từ nhiều lĩnh vực như hội họa, nhiếp ảnh, hình họa, kỹ năng máy tính, kỹ thuật thi công, marketing... Chính vì vậy, người học Kiến trúc và Thiết kế nội thất có cơ hội nghề nghiệp rất cao sau khi tốt nghiệp.

Đại học Yersin Đà Lạt - Đào tạo sẵn sàng cho kỷ nguyên 4.0

Phương châm đào tạo tại Đại học Yersin Đà Lạt hội nhập theo xu thế cách mạng 4.0 một cách cụ thể. Ứng dụng 4 trụ cột giáo dục UNESCO và bộ năng lực A.S.K, tạo nên môi trường “Học tập từ thực tế”, truyền cảm hứng, đam mê cho sinh viên.

Chương trình tư vấn tâm lý phòng thi 2019

Trường Đại học Yersin Đà Lạt chúc các bạn sẽ đạt được kết quả cao nhất trong kỳ thi THPT Quốc gia 2019 với một tâm lý thật vững vàng.

Xét tuyển thông minh bằng học bạ, trúng tuyển ĐH ngay NV 1

Xét tuyển bằng học bạ lớp 12 còn có ưu điểm nổi bật là đa dạng tổ hợp môn xét tuyển. Thí sinh có quyền chọn lựa tổ hợp môn có tổng điểm cao nhất để dễ dàng chủ động về khả năng trúng tuyển của mình. Bên cạnh đó, xét tuyển bằng phương thức học bạ lớp 12 còn có lợi thế là ổn định và chắc chắn.

Tư Vấn Trực Tuyến 1900 633970 tuyensinh@yersin.edu.vn