Tuyển sinh

TRANG CHỦ Tuyển sinh
Tuyển sinh

Cuộc thi ảnh “Tự hào trường tôi” - “Chất” nhất năm 2019

Chụp ảnh kỷ yếu đã trở thành phong trào lan tỏa rộng khắp trong học sinh, sinh viên những năm cuối ở các trường đại học, cao đẳng và các trường trung học phổ thông (THPT); Cùng với sự sáng tạo của lứa tuổi “Nhất quỷ nhì ma”, nhiều bộ ảnh kỷ yếu không chỉ ấn tượng mà còn có giá trị lưu lại những kỷ niệm đẹp của tuổi học trò.

Trúng tuyển Yersin bằng điểm thi đánh giá năng lực 2019

“Chương trình đào tạo đi làm việc tại Nhật Bản” với chi phí 0đ

Đề án tuyển sinh 2019

Thông tin về kỳ thi đánh giá năng lực 2019

Mời quý phụ huynh và các em học sinh tham khảo các thông tin về kỳ thi đánh giá năng lực năm 2019 do Đại học Quốc gia Tp. HCM tổ chức tại đây.

Quy định cho thí sinh đăng ký thi đánh giá năng lực 2019

Mời quý phụ huynh và các em học sinh tham khảo quy định cho thí sinh đăng ký thi đánh giá năng lực 2019 do Đại học Quốc gia Tp. HCM tổ chức tại đây.

Hướng dẫn đăng ký dự thi đánh giá năng lực 2019

Mời quý phụ huynh và các em học sinh xem hướng dẫn đăng ký dự thi đánh giá năng lực 2019 do Đại học Quốc gia Tp. HCM tổ chức tại đây.

Danh sách các đơn vị sử dụng kỳ thi đánh giá năng lực

Mời quý phụ huynh và các em học sinh tham khảo danh sách các trường sử dụng kết quả từ kỳ thi đánh giá năng lực năm 2019 do Đại học Quốc gia Tp. HCM tổ chức để xét tuyển tại đây.

Bài thi mẫu kỳ thi đánh giá năng lực 2019

Mời quý phụ huynh và các em học sinh tham khảo bài thi mẫu về kỳ thi đánh giá năng lực năm 2019 do Đại học Quốc gia Tp. HCM tổ chức tại đây.

Tư Vấn Trực Tuyến 1900 633970 tuyensinh@yersin.edu.vn