TRANG CHỦ Tin Tức

Học sinh THPT Lộc Phát và THPT Đống Đa trải nghiệm tại Yersin

Hiểu ngành nghề để lựa chọn cho phù hợp với bản thân luôn là một việc hết sức quan trọng với mỗi học sinh cuối cấp Trung học phổ thông. Do vậy, chương trình trải nghiệm - Yersin University Tour sẽ giúp các em học sinh lớp 12 hiểu rõ hơn về những ngành nghề tương lai, cũng như những thế mạnh của Trường Đại học Yersin Đà Lạt.

Sinh viên Đại học Yersin Đà Lạt trải nghiệm học kỳ nước ngoài

Hội nghị nhà đầu tư niên độ 2018 - 2019

Chương trình trải nghiệm cho học sinh THPT Lang Biang và THPT Yersin Đà Lạt

Kế hoạch tổ chức cuộc thi “Yersin trong tôi là…”

Hướng đến chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20.11, Trường Đại học Yersin Đà Lạt thông báo đến toàn thể sinh viên về kế hoạch tổ chức cuộc thi “Yersin trong tôi là…”.

Tưng bừng hội trại kỷ niệm 15 năm ngày thành lập trường

Nằm trong chuỗi các hoạt động kỷ niệm 15 năm ngày thành lập Trường Đại học Yersin Đà Lạt (01.10.2004 - 01.10.2019), Đoàn Thanh niên và Hội sinh viên đã phối hợp với Phòng Quản lý Công tác Sinh viên – Phụ huynh tổ chức Hội trại truyền thống 15 năm.

Lễ khai giảng NH 2019-2020 và kỷ niệm 15 năm thành lập trường

Ngày 1.10.2019, Trường Đại học Yersin Đà Lạt - Thành viên Hệ thống Giáo dục TTC Edu long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2019 - 2020 và kỷ niệm 15 năm ngày thành lập trường (01.10.2004 - 01.10.2019). Buổi lễ có sự tham dự của lãnh tỉnh Lâm Đồng, TTC Edu, các nhà sáng lập, cổ đông, đối tác, các nguyên lãnh đạo trường và toàn thể cán bộ - nhân viên - giảng viên, các cựu sinh viên và sinh viên tiêu biểu các khóa học.

Hội nghị tổng kết NH 2018 - 2019 và triển khai kế hoạch hành động NH 2019 - 2020

Trong năm học 2018 - 2019, Trường Đại học Yersin Đà Lạt có nhiều đổi mới trong mọi mặt hoạt động của trường từ công tác tuyển sinh, nâng cao chất lượng đào tạo, quản lý sinh viên, đối ngoại, việc làm sinh viên… Để đánh giá toàn diện những kết quả đã đạt được và đề ra kế hoạch hành động cho năm học mới, nhà trường đã tổ chức hội nghị này.

Hội thảo Thiết kế Quốc tế mùa hè - Hàn Quốc

Khoa Kiến trúc và Thiết kế nội thất - Trường Đại học Yersin Đà Lạt phối hợp với Hiệp hội Thiết kế Văn Hóa Hàn Quốc - The Korea Society of Design Culture tổ chức thành công Hội thảo Thiết kế Quốc tế Mùa hè.

Tư Vấn Trực Tuyến 1900 633970 tuyensinh@yersin.edu.vn