https://admin.yersin.edu.vn//Uploads/files/2018-08/logo(1)-copy.png

Tin Tức

TRANG CHỦ Tin Tức
Tin Tức

SV Yersin đạt giải Ba cuộc thi lập trình Makerthon lần 4 - Năm 2020

Với dự án “Intelligent Nurse”, nhóm sinh viên của Trường Đại học Yersin Đà Lạt đã giành giải Ba chung cuộc.

Trường Đại học Yersin Đà Lạt ký kết thỏa thuận hợp tác với Công ty TNHH ABEO Việt Nam

Lễ khai giảng NH 2020 - 2021 và trao bằng tốt nghiệp năm 2020

Cuộc thi Thiết kế Logo Trường Đại học Yersin Đà Lạt

Minitalkshow “Định hướng nghề nghiệp cho sinh viên ngành PR”

Chiều ngày 22/10 vừa qua, ngành Quan hệ công chúng - Trường Đại học Yersin Đà Lạt đã tổ chức mini talkshow với chủ đề “Định hướng nghề nghiệp cho sinh viên ngành Quan hệ công chúng” với sự tham gia của 8 khách mời là những người đang hoạt động trong các cơ quan, doanh nghiệp về lĩnh vực Báo chí - Truyền thông, Thương hiệu và Tổ chức sự kiện... Hoạt động này đã đem đến cho sinh viên ngành Quan hệ công chúng nhiều kiến thức thú vị và sự tự tin về ngành nghề trong tương lai.

Đại học Yersin Đà Lạt tổ chức tập huấn giảng viên giảng dạy SAP (S/4HANA & ERPsim)

Đây là một phần trong định hướng chiến lược đào tạo “Công dân toàn cầu” sẵn sàng cho kỷ nguyên 4.0 tại Trường Đại học Yersin Đà Lạt; sinh viên tốt nghiệp có đủ kiến thức, kỹ năng và sẵn sàng làm việc trong các môi trường quốc tế hoặc Việt Nam.

Chào mừng 75 năm ngày Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam

Trong suốt 75 năm qua, những tư tưởng của Chủ tịch Hồ Chí Minh trong bản Tuyên ngôn Độc lập ngày 02/9/1945 đã trở thành sức mạnh to lớn của toàn dân tộc Việt Nam, đưa đất nước vượt qua nhiều khó khăn, thách thức, giữ vững độc lập chủ quyền, xây dựng và phát triển, đạt được nhiều thành tựu quan trọng trên hầu hết các lĩnh vực.

Khảo sát chính thức đánh giá chất lượng giáo dục Trường Đại học Yersin Đà Lạt

Kiểm định chất lượng cơ sở giáo dục là một quá trình xem xét chất lượng giáo dục từ bên ngoài, để khảo sát, đánh giá, từ đó giúp các cơ sở gió dục cải tiến và nâng cao chất lượng giáo dục một cách bền vững. Qua đó, đáp ứng mục tiêu của cơ sở giáo dục đề ra, đảm bảo các mục tiêu giáo dục, phù hợp với yêu cầu đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, phục vụ cho sự phát triển kinh tế xã hội của đất nước.

Đại hội Đảng bộ Trường Đại học Yersin Đà Lạt lần thứ IV, nhiệm kỳ 2020 - 2025

Đại hội kêu gọi toàn thể cán bộ, đảng viên và học sinh, sinh viên Trường Đại học Yersin Đà Lạt “Đoàn kết - Dân chủ - Trí tuệ - Trách nhiệm”, nỗ lực phấn đấu thực hiện thành công mục tiêu mà Đại hội đã đề ra; thực hiện thắng lợi Nghị quyết của Đại hội lần thứ IV.

1
Bạn cần hỗ trợ?
Tư Vấn Trực Tuyến 1900 633970 tuyensinh@yersin.edu.vn