Tin Tức

TRANG CHỦ Tin Tức
Tin Tức

Lễ tốt nghiệp đợt tháng 12.2019

Khoác lên mình chiếc áo cử nhân, nhận tấm bằng ghi dấu 3 năm học tập trong môi trường gắn liền với thực tiễn. Sau buổi lễ tốt nghiệp, 177 tân cử nhân, tân kiến trúc sư của Trường Đại học Yersin Đà Lạt chính thức bước vào “trường đời” với khát khao, hoài bão của tuổi trẻ.

Chung kết trong mơ của giải bóng rổ học sinh, sinh viên Lâm Đồng

Ký kết hợp tác với Trường Đại học Daejin, Hàn Quốc

Học sinh THPT Lộc Phát và THPT Đống Đa trải nghiệm tại Yersin

Sinh viên Đại học Yersin Đà Lạt trải nghiệm học kỳ nước ngoài

Trải nghiệm học kỳ nước ngoài để có cơ hội học tập nhiều hơn luôn là mơ ước của nhiều sinh viên. Trường Đại học Yersin Đà Lạt là cầu nối để sinh viên được học tập ở nhiều quốc gia khác nhau, hướng đến mục tiêu đào tạo “Công dân toàn cầu”.

Hội nghị nhà đầu tư niên độ 2018 - 2019

Hội nghị đã bầu Hội đồng trường gồm có 5 thành viên và thông qua Quy chế tổ chức và hoạt động của trường theo quy định của Luật Giáo dục Đại học, Luật sửa đổi bổ sung một số điều Luật Giáo dục Đại học 2018.

Chương trình trải nghiệm cho học sinh THPT Lang Biang và THPT Yersin Đà Lạt

Hiểu ngành nghề để lựa chọn cho phù hợp với bản thân luôn là một việc hết sức quan trọng với mỗi học sinh cuối cấp Trung học phổ thông. Do vậy, chương trình trải nghiệm - Yersin University Tour sẽ giúp các em học sinh lớp 12 hiểu rõ hơn về những ngành nghề tương lai, cũng như những thế mạnh của Trường Đại học Yersin Đà Lạt.

Kế hoạch tổ chức cuộc thi “Yersin trong tôi là…”

Hướng đến chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20.11, Trường Đại học Yersin Đà Lạt thông báo đến toàn thể sinh viên về kế hoạch tổ chức cuộc thi “Yersin trong tôi là…”.

Tưng bừng hội trại kỷ niệm 15 năm ngày thành lập trường

Nằm trong chuỗi các hoạt động kỷ niệm 15 năm ngày thành lập Trường Đại học Yersin Đà Lạt (01.10.2004 - 01.10.2019), Đoàn Thanh niên và Hội sinh viên đã phối hợp với Phòng Quản lý Công tác Sinh viên – Phụ huynh tổ chức Hội trại truyền thống 15 năm.

Tư Vấn Trực Tuyến 1900 633970 tuyensinh@yersin.edu.vn