Tin Tức

TRANG CHỦ Tin Tức
Tin Tức

Minitalkshow “Định hướng nghề nghiệp cho sinh viên ngành PR”

Chiều ngày 22/10 vừa qua, ngành Quan hệ công chúng - Trường Đại học Yersin Đà Lạt đã tổ chức mini talkshow với chủ đề “Định hướng nghề nghiệp cho sinh viên ngành Quan hệ công chúng” với sự tham gia của 8 khách mời là những người đang hoạt động trong các cơ quan, doanh nghiệp về lĩnh vực Báo chí - Truyền thông, Thương hiệu và Tổ chức sự kiện... Hoạt động này đã đem đến cho sinh viên ngành Quan hệ công chúng nhiều kiến thức thú vị và sự tự tin về ngành nghề trong tương lai.

Đại học Yersin Đà Lạt tổ chức tập huấn giảng viên giảng dạy SAP (S/4HANA & ERPsim)

Chào mừng 75 năm ngày Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam

Khảo sát chính thức đánh giá chất lượng giáo dục Trường Đại học Yersin Đà Lạt

Đại hội Đảng bộ Trường Đại học Yersin Đà Lạt lần thứ IV, nhiệm kỳ 2020 - 2025

Đại hội kêu gọi toàn thể cán bộ, đảng viên và học sinh, sinh viên Trường Đại học Yersin Đà Lạt “Đoàn kết - Dân chủ - Trí tuệ - Trách nhiệm”, nỗ lực phấn đấu thực hiện thành công mục tiêu mà Đại hội đã đề ra; thực hiện thắng lợi Nghị quyết của Đại hội lần thứ IV.

Chào mừng Đại hội Đảng bộ Đại học Yersin Đà Lạt NK 2020 - 2025

Chào mừng Đại hội Đảng bộ Trường Đại học Yersin Đà Lạt lần thứ IV, nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Chính sách hỗ trợ sinh viên trong đợt dịch bệnh Covid-19 của Trường Đại học Yersin Đà Lạt

Nhằm chia sẻ khó khăn với những sinh viên bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19, nhà trường đã có những chính sách hỗ trợ để các em yên tâm học tập.

Thông báo về việc tiếp tục triển khai dạy và học trực tuyến

Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do virus Covid-19 gây ra, Trường Đại học Yersin Đà Lạt thông báo đến sinh viên tiếp tục không đến trường và duy trì việc học trực tuyến đến hết ngày 29 tháng 02 năm 2020.

Ký kết hợp tác “Học kỳ nước ngoài” cho SV ngành Điều dưỡng

Ký kết hợp tác với các đối tác nước ngoài để triển khai chương trình “Học kỳ nước ngoài” cho sinh viên là một trong những định hướng quan trọng của Trường Đại học Yersin Đà Lạt.

1
Bạn cần hỗ trợ?
Tư Vấn Trực Tuyến 1900 633970 tuyensinh@yersin.edu.vn