Tin Tức

TRANG CHỦ Tin Tức
Tin Tức

Hội nghị tổng kết NH 2018 - 2019 và triển khai kế hoạch hành động NH 2019 - 2020

Trong năm học 2018 - 2019, Trường Đại học Yersin Đà Lạt có nhiều đổi mới trong mọi mặt hoạt động của trường từ công tác tuyển sinh, nâng cao chất lượng đào tạo, quản lý sinh viên, đối ngoại, việc làm sinh viên… Để đánh giá toàn diện những kết quả đã đạt được và đề ra kế hoạch hành động cho năm học mới, nhà trường đã tổ chức hội nghị này.

Hội thảo Thiết kế Quốc tế mùa hè - Hàn Quốc

Đại học Yersin Đà Lạt chúc mừng ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam

Chúc mừng Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21.6

Đại học Yersin Đà Lạt: Trao bằng tốt nghiệp cho 160 tân cử nhân và tân kiến trúc sư niên khóa 2015 - 2019

Trường Đại học Yersin Đà Lạt vừa tổ chức lễ tốt nghiệp niên khóa 2015 - 2019 và trao bằng cho 160 tân cử nhân, tân kiến trúc sư hệ đại học khóa 12, cao đẳng khóa 4 và kiến trúc khóa 11

Lễ tốt nghiệp - Đợt tháng 5.2019

Lễ tốt nghiệp đánh dấu sự trưởng thành của các tân cử nhân, kiến trúc sư. Nhà trường gửi lời chúc mừng và cảm ơn sâu sắc tới quý phụ huynh vì đã chọn Trường Đại học Yersin Đà Lạt là nơi để con em học tập, rèn luyện kiến thức, kỹ năng, xây dựng hành trang nền tảng dẫn lối thành công trong tương lai.

400 sinh viên Trường Đại học Yersin Đà Lạt tham gia Ngày hội hiến máu tình nguyện

Trường Đại học Yersin Đà Lạt phối hợp với Hội Chữ thập đỏ tỉnh và Bệnh viện Đa khoa Lâm Đồng tổ chức Ngày Hội Hiến máu tình nguyện

Thông báo tuyển dụng 2018 - 2019

Căn cứ nhu cầu về nhân lực cho năm học 2018 - 2019, mời Quý anh/ chị xem thông báo tuyển dụng của Trường Đại học Yersin Đà Lạt tại đây.

1000 cuốn sách dành tặng sinh viên Đại học Yersin Đà Lạt

Người trẻ Việt Nam phải có đam mê và khát vọng lớn để làm nên những điều kỳ diệu, đưa Việt Nam phát triển vượt bậc. Đó là thông điệp từ chương trình “Hành trình Từ Trái Tim – Hành trình Lập Chí Vĩ Đại – Khởi Nghiệp Kiến Quốc cho 30 Triệu Thanh Niên Việt” do Tập đoàn Trung Nguyên Legend tổ chức tại Trường Đại học Yersin Đà Lạt vào ngày 3/4/2019 vừa qua.

Tư Vấn Trực Tuyến 1900 633970 tuyensinh@yersin.edu.vn