https://admin.yersin.edu.vn//Uploads/files/2018-08/logo(1)-copy.png

Chương trình đào tạo

TRANG CHỦ Chương trình đào tạo
Chương trình đào tạo

Quan hệ công chúng

Có rất nhiều câu hỏi liên quan đến ngành Quan hệ công chúng như: Quan hệ công chúng là gì? Tại sao chọn ngành Quan hệ công chúng mà không phải là ngành nào khác? Chương trình đào tạo như thế nào? Triển vọng nghề nghiệp ra sao? Mời các bạn tham khảo bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về ngành học này nhé.

Đông phương học: chuyên ngành Hàn Quốc

Điều dưỡng

Dược học

Quản trị lữ hành

Đây được xem là ngành “công nghiệp không khói” giàu tiềm năng nhất của thế kỷ trong xu hướng toàn cầu hóa. Không chỉ thỏa mãn khát khao chinh phục những vùng đất và nền văn hóa mới lạ trên thế giới, Quản trị lữ hành tại Trường Đại học Yersin Đà Lạt còn là ngành nghề đang ngày càng hấp dẫn giới trẻ theo học.

Quản trị Nhà hàng - Khách sạn

Là ngành học “đứng top” trong ưu tiên chọn lựa của đông đảo thí sinh qua mỗi mùa thi, ngành Quản trị Nhà hàng - Khách sạn được đánh giá là một “thị trường nghề nghiệp” đa dạng dành cho người trẻ. Đặc biệt với sự trải nghiệm học kỳ doanh nghiệp ngay từ năm nhất, sinh viên ngành Quản trị Nhà hàng - Khách sạn Trường Đại học Yersin Đà Lạt luôn thu hút thí sinh lựa chọn theo học nhằm sở hữu nghề nghiệp vững chắc trong tương lai.

Quản trị kinh doanh

Nắm giữ ưu thế đào tạo vượt trội về Quản trị kinh doanh hiện đại, phù hợp với đặc thù kinh tế toàn cầu hóa, đặc biệt là với học kỳ doanh nghiệp, Trường Đại học Yersin Đà Lạt đã trở thành điểm đến lý tưởng, thu hút thí sinh lựa chọn theo học nhằm sở hữu nghề nghiệp vững chắc trong tương lai.

Công nghệ thông tin

Sự bùng nổ mạnh mẽ của công nghệ thông tin đã mở ra một kỷ nguyên mới, đưa con người vượt qua mọi rào cản của không gian và thời gian, góp phần tăng tốc quá trình toàn cầu hóa trên mọi lĩnh vực. Cùng với chương trình đào tạo kỹ sư công nghệ thông tin theo tiêu chuẩn của Nhật Bản, Trường Đại học Yersin Đà Lạt ngày càng thu hút thí sinh theo học qua mỗi năm.

Quản lý môi trường

Xã hội càng đi dần vào công nghiệp hóa, tình trạng ô nhiễm ngày càng trở nên nặng nề và do đó, ngành công nghệ và đặc biệt là Quản lý môi trường càng lúc càng quan trọng. Trường Đại học Yersin Đà Lạt với ưu thế đào tạo nổi trội về học kỳ doanh nghiệp, tự tin là nơi nuôi dưỡng ước mơ lý tưởng cho sinh viên theo học.

1
Bạn cần hỗ trợ?
Tư Vấn Trực Tuyến 1900 633970 tuyensinh@yersin.edu.vn