Chương trình đào tạo

TRANG CHỦ Chương trình đào tạo
Chương trình đào tạo

Digital Marketing

Mời quý phụ huynh và các thí sinh tham khảo ngành Digital Marketing tại đây.

Công nghệ kỹ thuật ô tô (Dự kiến mở)

Công nghệ thực phẩm

Luật kinh tế

Đông phương học: chuyên ngành Nhật Bản

Mời quý phụ huynh và các thí sinh tham khảo ngành Đông phương học: chuyên ngành Nhật Bản tại đây.

Quan hệ công chúng

Có rất nhiều câu hỏi liên quan đến ngành Quan hệ công chúng như: Quan hệ công chúng là gì? Tại sao chọn ngành Quan hệ công chúng mà không phải là ngành nào khác? Chương trình đào tạo như thế nào? Triển vọng nghề nghiệp ra sao? Mời các bạn tham khảo bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về ngành học này nhé.

Đông phương học: chuyên ngành Hàn Quốc

Có rất nhiều câu hỏi liên quan đến ngành Hàn Quốc học như: Hàn Quốc học là gì? Tại sao chọn ngành Hàn Quốc học mà không phải là ngành nào khác? Triển vọng nghề nghiệp như thế nào? Điều kiện tuyển sinh ra sao? Mời các bạn tham khảo bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về ngành này nhé.

Điều dưỡng

Xã hội phát triển kéo theo nhu cầu của con người cũng tăng lên. Dịch vụ y tế theo đó trở nên quan trọng hơn. Trong vài năm gần đây, điều dưỡng là ngành HOT bậc nhất trong nhóm ngành y tế. Với học kỳ thực tập tại bệnh viện Đại học Y dược Tp. HCM, Trường Đại học Yersin Đà Lạt trở thành điểm đến lý tưởng, thu hút thí sinh lựa chọn theo học nhằm sở hữu nghề nghiệp vững chắc trong tương lai.

Dược học

Trong cuộc chiến chống lại bệnh tật, những viên thuốc được coi là sản phẩm thần dược có thể giúp trị bệnh và chống lại các bệnh tật không mong muốn. Chính vì thế, ngành Dược được xếp vào danh sách những nghề cao quý, bởi nó gắn liền với việc chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho cả cộng đồng. Sở hữu các ưu thế đào tạo ngành Dược, Trường Đại học Yersin Đà Lạt là nơi đào tạo đội ngũ dược sĩ với đầy phẩm chất cần có để xây dựng tương lai.

Đăng ký tư vấn