Tin tức - Sự kiện

TRANG CHỦ Tin tức - Sự kiện
Tin tức - Sự kiện

Chương trình Dám ước mơ, biết thực hiện đến với sinh viên Yersin

“Dám ước mơ – Biết thực hiện” tạo ra niềm tin mãnh liệt rằng chỉ cần có ước mơ, có niềm tin, nhất định bạn sẽ chạm được vạch đích mà mình mong muốn.

Khai mạc Hội sách sinh viên Yersin

Yersin University Tour cùng trường THPT Ninh Hải (Ninh Thuận)

Mới lạ với dạ tiệc Christmas Prom của Khoa Ngoại ngữ

Gỡ rối “1001” thắc mắc của sinh viên Yersin

Có rất nhiều câu hỏi mà sinh viên thường gặp phải: Mất thẻ sinh viên thì làm sao? Cần có giấy xác nhận sinh viên cho các thủ tục hành chính phải làm thế nào? Muốn đăng ký môn học, xem thời khóa biểu, thông tin phòng học phải liên hệ ở đâu? Và rất nhiều các rắc rối có thể khiến bạn hoang mang. Cùng Yersin “điểm danh” những Phòng, Ban mà các bạn sẽ cần liên hệ hỗ trợ trong những năm học sắp tới nhé!

Sôi động cùng cuộc thi Rung Chuông Vàng - Ring The Golden Bell

Tham gia sân chơi này, điều quan trọng là các tân sinh viên không chỉ thi đấu với các bạn mình mà còn thi đấu với chính bản thân mình. Mỗi câu trả lời đúng ghi vào bảng là sự hiểu biết và tích lũy kiến thức của chính sinh viên. Vì vậy, đòi hỏi sinh viên phải thường xuyên học tập tốt tiếng Anh trên lớp và trau dồi kiến thức ngoài xã hội.

Người gieo hạt

“Phải tôn kính thầy dạy mình, bởi lẽ nếu cha mẹ cho ta sự sống thì chính các thầy giáo cho ta phương cách sống đàng hoàng, tử tế“.

Các đơn vị đến thăm và chúc mừng Trường nhân ngày 20.11

Các đơn vị chúc nhà trường ngày càng phát triển, đồng thời chúc toàn thể quý thầy cô sức khỏe và đạt được nhiều thành công trong sự nghiệp giáo dục – đào tạo.

Tổ chức Lễ Kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20.11

Lễ Kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20.11 là dịp để sinh viên Yersin bày tỏ tình cảm, lòng biết ơn đối với thầy, cô của mình.

Tư Vấn Trực Tuyến 1900 633970 tuyensinh@yersin.edu.vn