Chung kết trong mơ của giải bóng rổ học sinh, sinh viên Lâm Đồng

Giải Bóng rổ học sinh, sinh viên tỉnh Lâm Đồng, năm học 2019 - 2020 đã khép lại với chức vô địch gọi tên Trường THPT Trần Phú - TP. Đà Lạt. Với thành công của giải đấu năm nay, hứa hẹn sẽ tiếp tục có giải đấu bùng cháy hơn vào mùa giải 2020 - 2021.

Ký kết hợp tác với Trường Đại học Deajin, Hàn Quốc

Học sinh THPT Lộc Phát và THPT Đống Đa trải nghiệm tại Yersin

Sinh viên Đại học Yersin Đà Lạt trải nghiệm học kỳ nước ngoài

Hội nghị nhà đầu tư niên độ 2018 - 2019

Hội nghị đã bầu Hội đồng trường gồm có 5 thành viên và thông qua Quy chế tổ chức và hoạt động của trường theo quy định của Luật Giáo dục Đại học, Luật sửa đổi bổ sung một số điều Luật Giáo dục Đại học 2018.

Chương trình trải nghiệm cho học sinh THPT Lang Biang và THPT Yersin Đà Lạt

Hiểu ngành nghề để lựa chọn cho phù hợp với bản thân luôn là một việc hết sức quan trọng với mỗi học sinh cuối cấp Trung học phổ thông. Do vậy, chương trình trải nghiệm - Yersin University Tour sẽ giúp các em học sinh lớp 12 hiểu rõ hơn về những ngành nghề tương lai, cũng như những thế mạnh của Trường Đại học Yersin Đà Lạt.

Kế hoạch tổ chức cuộc thi “Yersin trong tôi là…”

Hướng đến chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20.11, Trường Đại học Yersin Đà Lạt thông báo đến toàn thể sinh viên về kế hoạch tổ chức cuộc thi “Yersin trong tôi là…”.

Tưng bừng hội trại kỷ niệm 15 năm ngày thành lập trường

Nằm trong chuỗi các hoạt động kỷ niệm 15 năm ngày thành lập Trường Đại học Yersin Đà Lạt (01.10.2004 - 01.10.2019), Đoàn Thanh niên và Hội sinh viên đã phối hợp với Phòng Quản lý Công tác Sinh viên – Phụ huynh tổ chức Hội trại truyền thống 15 năm.

Lễ khai giảng NH 2019-2020 và kỷ niệm 15 năm thành lập trường

Ngày 1.10.2019, Trường Đại học Yersin Đà Lạt - Thành viên Hệ thống Giáo dục TTC Edu long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2019 - 2020 và kỷ niệm 15 năm ngày thành lập trường (01.10.2004 - 01.10.2019). Buổi lễ có sự tham dự của lãnh tỉnh Lâm Đồng, TTC Edu, các nhà sáng lập, cổ đông, đối tác, các nguyên lãnh đạo trường và toàn thể cán bộ - nhân viên - giảng viên, các cựu sinh viên và sinh viên tiêu biểu các khóa học.

Tư Vấn Trực Tuyến 1900 633970 tuyensinh@yersin.edu.vn