Tin tức - Sự kiện

TRANG CHỦ Tin tức - Sự kiện
Tin tức - Sự kiện

1000 cuốn sách dành tặng sinh viên Đại học Yersin Đà Lạt

Người trẻ Việt Nam phải có đam mê và khát vọng lớn để làm nên những điều kỳ diệu, đưa Việt Nam phát triển vượt bậc. Đó là thông điệp từ chương trình “Hành trình Từ Trái Tim – Hành trình Lập Chí Vĩ Đại – Khởi Nghiệp Kiến Quốc cho 30 Triệu Thanh Niên Việt” do Tập đoàn Trung Nguyên Legend tổ chức tại Trường Đại học Yersin Đà Lạt vào ngày 3/4/2019 vừa qua.

“Phố Bên Đồi” - Trải nghiệm nghệ thuật cho sinh viên

Sinh viên khoa Kiến trúc - MTCN tham dự Hội thảo tại Huế

Sinh viên ngành Điều dưỡng thực tập cuối khóa

Chương trình Dám ước mơ, biết thực hiện đến với sinh viên Yersin

“Dám ước mơ – Biết thực hiện” tạo ra niềm tin mãnh liệt rằng chỉ cần có ước mơ, có niềm tin, nhất định bạn sẽ chạm được vạch đích mà mình mong muốn.

Khai mạc Hội sách sinh viên Yersin

Với các sản phẩm xuất bản chất lượng và các chương trình, hoạt động phong phú, hấp dẫn, Hội sách hứa hẹn sẽ mang đến những khoảng thời gian bổ ích cho độc giả và những người yêu sách.

Yersin University Tour cùng trường THPT Ninh Hải (Ninh Thuận)

Có thêm những kiến thức bổ ích, năng động hơn, đoàn kết hơn và những tiếng cười giòn tan chính là những điều đọng lại trong các bạn học sinh trường THPT Ninh Hải sau “Chương trình trải nghiệm – Yersin University Tour”.

Mới lạ với dạ tiệc Christmas Prom của Khoa Ngoại ngữ

Đêm tiệc với mục đích tạo hứng thú học tập cũng như cơ hội để sinh viên khoa Ngoại ngữ có thể thực hành sử dụng tiếng Anh, bên cạnh đó cũng để tạo sân chơi bổ ích và tăng tinh thần đoàn kết của sinh viên Khoa Ngoại ngữ.

Gỡ rối “1001” thắc mắc của sinh viên Yersin

Có rất nhiều câu hỏi mà sinh viên thường gặp phải: Mất thẻ sinh viên thì làm sao? Cần có giấy xác nhận sinh viên cho các thủ tục hành chính phải làm thế nào? Muốn đăng ký môn học, xem thời khóa biểu, thông tin phòng học phải liên hệ ở đâu? Và rất nhiều các rắc rối có thể khiến bạn hoang mang. Cùng Yersin “điểm danh” những Phòng, Ban mà các bạn sẽ cần liên hệ hỗ trợ trong những năm học sắp tới nhé!

Tư Vấn Trực Tuyến 1900 633970 tuyensinh@yersin.edu.vn