https://admin.yersin.edu.vn//Uploads/files/2022-06/2.-logo-website01(4).png

Tin tức - Sự kiện

TRANG CHỦ Tin tức - Sự kiện

Tiếp đón Đoàn kiểm tra của Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Ngày đăng 16/05/2017 | Lượt xem: 682

 

Ngày 16 tháng 9 năm 2010, Ban Thường vụ Đoàn trường Đại học Yersin Đà Lạt đã vinh dự đón tiếp Đoàn kiểm tra của Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Tỉnh Đoàn Lâm Đồng về kiểm tra công tác Đoàn, Hội và phong trào thanh niên của Trường. Đoàn kiểm tra do đồng chí Lê Hoàng Anh – Phó ban Thanh thiếu nhi Trung ương Đoàn làm Trưởng đoàn.

Đến dự buổi kiểm tra, về phía nhà trường có:

1.      PGS. TS. Phạm Bá Phong – Hiệu trưởng nhà trường

2.      Thầy Trương Thành Trung – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường

Bên cạnh đó, còn có các bí thư, phó bí thư các Đoàn trường Đại học, Cao đẳng trên địa bàn thành phố Đà Lạt cũng về tham dự.

Đồng chí Nguyễn Thanh Sơn – Bí thư Đoàn trường đã thay mặt BTV Đoàn trường báo cáo những nét chính về công tác Đoàn, Hội và phong trào thanh niên của trường trong thời gian qua.

PGS. TS. Phạm Bá Phong cũng đã thay mặt Đảng ủy và Ban Giám hiệu nhà trường phát biểu đánh giá về tổ chức Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Hội Sinh viên của trường trong thời gian qua.

Kết thúc buổi kiểm tra, đồng chí Lê Hoàng Anh thay mặt Đoàn kiểm tra đã phát biểu đánh giá cao những cố gắng, nỗ lực của Đoàn trường Đại học Yersin Đà Lạt trong thời gian qua, đồng chí nhắc nhở BTV Đoàn trường tiếp tục chú trọng triển khai sâu rộng trong đoàn viên, sinh viên cuộc vận động “Sinh viên 5 tốt”, xem đây là động lực, tiền đề cho việc thực hiện cuộc vận động “Tuổi trẻ Việt Nam học tập và làm theo lời Bác”.

 

Nguyễn Thanh Sơn – Bí thư Đoàn trường

Đăng ký tư vấn