Thư mời Viết bài đăng trên Thông tin khoa học, số 3 (04/2013)

Ngày đăng 16/05/2017 | Lượt xem: 198

THƯ MỜI

Viết bài đăng trên Thông tin khoa học, số 3 (04/2013)

Trường Đại học Yersin Đà Lạt

Kính gửi: Các nhà khoa học, cán bộ, giảng viên và sinh viên trường Đại học Yersin Đà Lạt

Thông tin Khoa học – Trường Đại học Yersin Đà Lạt qua 02 số xuất bản đã dần khảng định được chất lượng cũng như tầm quan trọng trong việc giới thiệu, công bố những kết quả nghiên cứu khoa học trong tất cả các lĩnh vực của các nhà khoa học, cán bộ, giảng viên, sinh viên trong và ngoài nhà trường.

Để Thông tin Khoa học tiếp tục xuất bản theo đúng kế hoạch và có thêm nhiều công trình nghiên cứu được công bố, Hội đồng Biên tập kính mời quý thầy/cô, các nhà khoa học, các em sinh viên tham gia viết bài báo khoa học cho Thông tin khoa học, số 3 của trường sẽ xuất bản vào tháng 04/2013 với chủ đề Sinh viên tham gia nghiên cứu khoa học (Có thể lệ gửi kèm).

Bài viết xin gửi về Ban Thư ký trước ngày 10/04/2013 theo địa chỉ:

Thông tin Khoa học – Trường Đại học Yersin Đà Lạt

01 Tôn Thất Tùng, phường 8, Tp. Đà Lạt

Điện thoại: 0633. 552111 (Số nội bộ 1006)

Email: daihocyersin@yersin.edu.vn

Sự tham gia của quý thầy/cô, các nhà khoa học và các em sinh viên sẽ góp phần làm tăng uy tín và chất lượng cho Thông tin Khoa học của Trường.

Hội đồng Biên tập rất mong nhận được sự quan tâm, cộng tác nhiệt tình của quý thầy/cô.

Trân trọng cảm ơn!

Download Thể lệ viết bài đăng trên thông tin khoa học