Thư mời viết bài đăng trên Thông tin khoa học Đại học Yersin Đà Lạt

Ngày đăng 16/05/2017 | Lượt xem: 35

Ban Biên tập trân trọng kính mời các nhà khoa học, nhà nghiên cứu, cán bộ, giảng viên, học viên và sinh viên trong và ngoài nhà trường tham gia viết bài cho Tập san.

THƯ MỜI

V/v Viết bài đăng trên Tập san khoa học Đại học Yersin Đà Lạt

Kính gửi: Các nhà khoa học, nhà nghiên cứu và học viên, sinh viên các trường Đại học, Cao đẳng

Tập san khoa học Đại học Yersin Đà Lạt dự kiến xuất bản ấn phẩm đầu tiên vào tháng 9/2012 và được xuất bản theo định kỳ hàng quý nhằm giới thiệu, công bố những kết quả nghiên cứu khoa học trong tất cả các lĩnh vực; những tin tức hoạt động của trường Đại học Yersin Đà Lạt và những thông tin giáo dục, đào tạo nổi bật trong nước và quốc tế.

Để Tập san ngày càng phát triển về chất lượng và được đông đảo bạn đọc đón nhận trong các số tiếp theo, Ban Biên tập trân trọng kính mời các nhà khoa học, nhà nghiên cứu và học viên, sinh viên trong và ngoài nhà trường tham gia viết bài cho tập san. Sự đóng góp của quý vị sẽ nâng cao chất lượng khoa của tập san và uy tín của trường Đại học Yersin Đà Lạt.

Thể lệ viết và gửi bài được đăng trên website của trường Đại học Yersin Đà Lạt tại địa chỉ: http://www.yersin.edu.vn/nghiencuukhoahoc trên trang thông tin Nghiên cứu khoa học.

Địa chỉ gửi bài:

Tập san khoa học Đại học Yersin Đà Lạt

Trung tâm Thông tin và Truyền thông - 01 Tôn Thất Tùng, P.8, TP. Đà Lạt

Điện thoại: 0633. 552111 (Số nội bộ 1006)

Email:daihocyersin@gmail.com

Ban Biên tập rất mong nhận được sự quan tâm, cộng tác nhiệt tình của quý vị.

Trân trọng cảm ơn!

TRƯỜNG ĐẠI HỌC YERSIN ĐÀ LẠT