https://admin.yersin.edu.vn//Uploads/files/2022-06/2.-logo-website01(4).png

Tin tức - Sự kiện

TRANG CHỦ Tin tức - Sự kiện

Thư chúc mừng Lễ khai giảng trường Đại học Yersin Đà Lạt của ông Đặng Văn Thành - Chủ tịch Tập đoàn TTC

Ngày đăng 21/10/2016 | Lượt xem: 684

Nhân dịp Lễ khai giảng năm học 2016 - 2017, ông Đặng Văn Thành - Chủ tịch Tập đoàn TTC đã gửi Thư chúc mừng. Bà Nguyễn Thanh Diệp - Tổng Giám đốc Công ty TTCEdu đã đại diện đọc Thư trong buổi lễ.

Nhân dịp Lễ khai giảng năm học 2016 - 2017, ông Đặng Văn Thành - Chủ tịch Tập đoàn TTC đã gửi Thư chúc mừng. Bà Nguyễn Thanh Diệp - Tổng Giám đốc Công ty TTCEdu đã đại diện đọc Thư trong buổi lễ.

Ngoài ra, ông Đặng Văn Thành còn tặng Trường 1.000.000.000đ (Một tỉ đồng) để dùng cho việc phát triển Thư viện, sách và tài liệu cho sinh viên. Ông Thái Văn Chuyện - Chủ tịch Hội đồng điều hành Tập đoàn TTC thay mặt ông Đặng Văn Thành trao tặng số tiền trên cho Trường; ông Đoàn Thanh Việt - Chủ tịch Hội đồng quản trị của Trường đã nhận.

Sau đây là nội dung Thư chúc mừng:

Thân gửi toàn thể các Thầy Cô giáo, Cán bộ nhân viên và Sinh viên trường Đại học Yersin Đà Lạt,

Hôm nay, ngày 21.10.2016, trong không khí hân hoan chào đón Lễ khai giảng niên học 2016 – 2017 của trường Đại học Yersin Đà Lạt, thay mặt Hội đồng Chủ tịch (HĐCT), tôi gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới hơn 1.200 sinh viên và đội ngũ giảng viên, cán bộ nhân viên của trường. Chúc các Thầy Cô và các em sinh viên có một năm học mới với nhiều niềm vui và gặt hái nhiều kết quả tốt đẹp.

Sau gần 10 năm xây dựng và phát triển, với những thành tựu đáng khích lệ trong công tác giáo dục kiến thức – rèn luyện phẩm chất, nghiên cứu khoa học và đối ngoại – hợp tác quốc tế, trường Đại học Yersin Đà Lạt hiện là một trong những địa chỉ đào tạo uy tín đối với đông đảo các thanh thiếu niên trên địa bàn thành phố nói riêng và của tỉnh Lâm Đồng nói chung. Chính thức gia nhập Tập đoàn TTC từ năm 2016, trường Đại học Yersin Đà Lạt là thành viên đầu tiên thuộc bậc đại học của ngành giáo dục TTC, gắn liền với những kì vọng và tâm huyết của Ban lãnh đạo Tập đoàn đối với mục tiêu hoàn thiện hệ thống đào tạo theo chuẩn mực quốc tế, góp phần xây dựng đội ngũ nhân sự có trình độ chuyên môn cao, tự tin và bản lĩnh để chủ động hội nhập và phát triển bền vững.

Thông qua công tác đào tạo - đầu tư vào yếu tố “con người”, đầu tư vào tri thức nhân loại, ngành giáo dục TTC hướng đến mục tiêu triển khai thành công việc giảng dạy - học tập gắn liền với ứng dụng - thực hành, đồng thời tiên phong tạo dựng môi trường giáo dục quốc tế tại địa phương. Đây cũng chính là định hướng chiến lược của ngành giáo dục TTC đối với Đại học Yersin Đà Lạt cũng như toàn bộ các trường trong hệ thống,  từng bước hoàn thiện bộ máy tổ chức và tiến tới nâng cao chất lượng đào tạo.

Trước thềm năm học mới, HĐCT kêu gọi toàn thể đội ngũ giảng viên, cán bộ nhân viên và sinh viên tiếp tục nêu cao và phát huy tinh thần chủ động và sáng tạo, đoàn kết và cống hiến  trong công tác dạy và học. Chúng ta cần đẩy mạnh quán triệt mục tiêu đào tạo đội ngũ nhân sự trong lĩnh vực kinh tế, khoa học kỹ thuật và nhân văn, góp phần đáp ứng nhu cầu về nguồn nhân lực phục vụ cho sự nghiệp phát triển kinh tế xã hội của tỉnh Lâm Đồng cũng như của cả nước. Đồng thời, phát triển bền vững luôn gắn liền với điểm nhấn khác biệt là tiêu chí mà ngành giáo dục TTC hướng đến trong công tác giảng dạy nhằm kiến tạo đội ngũ sinh viên đạt chuẩn “Công dân quốc tế”, đó là: vững lý thuyết lẫn thực hành; tự tin về ngoại ngữ và các ứng dụng thực tiễn gắn liền với giải pháp khoa học công nghệ tiên tiến.

Trên cơ sở đó, HĐCT đặc biệt tin tưởng vào mục tiêu phấn đấu đến năm 2020, trường Đại học Yersin Đà Lạt sẽ trở thành trường chuẩn quốc gia với hệ thống giáo dục chất lượng cao theo đúng tôn chỉ: “Đạo đức – Tri thức – Sáng tạo”, đóng góp vào công cuộc xây dựng và củng cố uy tín của ngành, đưa hệ thống giáo dục TTC tiệm cận mục tiêu trở thành một tổ chức giáo dục có uy tín hàng đầu.

Tôi tin tưởng rằng với sự hỗ trợ xuyên suốt và quan tâm sâu sát của Chính quyền địa phương, của Ban Lãnh đạo Tập đoàn, Ủy ban Giáo dục TTC và Công ty Cổ phần Giáo dục Thành Thành Công, tập thể các thầy cô giáo, cán bộ, sinh viên trường Đại học Yersin Đà Lạt sẽ tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp của ngành giáo dục TTC nói riêng và Việt Nam nói chung, nỗ lực hơn nữa trong việc rèn luyện phẩm chất đạo đức, trau dồi kiến thức kĩ năng, nuôi dưỡng ý chí và tinh thần học hỏi, đạt nhiều kết quả tích cực trong công tác giảng dạy học tập và nghiên cứu khoa học, đào tạo các thế hệ công dân mới "thành nhân và thành tài".

Thay mặt HĐCT, chúc toàn thể các Thầy Cô giáo, Cán bộ nhân viên và đặc biệt là toàn thể các em Sinh viên của Trường Đại học Yersin Đà Lạt có một năm học mới thực sự thành công ý nghĩa. Chúc ngành giáo dục TTC ngày càng phát triển bền vững!

Thân ái!

Chủ tịch Tập đoàn
 

ĐẶNG VĂN THÀNH

Đăng ký tư vấn