ThS. Nguyễn Thanh Tuấn: Khẳng định uy tín của các trường Đại học bằng cách xây dựng văn hóa chất lượng

Ngày đăng 16/05/2017 | Lượt xem: 273

Để khẳng định uy tín của mình, các trường đại học sử dụng nhiều cách khác nhau. Trong đó, xây dựng văn hóa chất lượng được xem là lựa chọn hàng đầu và quan trọng nhất đối với việc đảm bảo hiệu quả đào tạo. Đây là yêu cầu, là nhiệm vụ cấp thiết của các trường đại học trong thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước với xu thế hội nhập khu vực và thế giới. Để vượt qua những khó khăn trong quá trình xây dựng văn hóa chất lượng phải có sự tham gia chủ động, tích cực của tất cả các thành viên trong trường và cả những đối tác có liên quan. Mỗi cán bộ, giảng viên, nhân viên và sinh viên phải luôn tự ý thức cao độ về nhiệm vụ và việc hoàn thành công việc được giao với chất lượng cao nhất nhằm góp phần khẳng định uy tín của nhà trường.

Chi tiết:  Khẳng định uy tín của các trường Đại học bằng cách xây dựng văn hóa chất lượng