Thông báo V/v Huy động lực lượng tham gia Chương trình Thanh niên hành động vì môi trường

Ngày đăng 16/05/2017 | Lượt xem: 320

Thời gian: 01 buổi sáng, bắt đầu từ 7h00 đến 11h00 thứ 4, ngày 29/5/2013. Địa điểm: Vườn hoa Tp. Đà Lạt

Kính gửi:           Phòng Đào tạo và Nghiên cứu khoa học

Lãnh đạo các Khoa

BCH Đoàn các Khoa

Căn cứ Kế hoạch số 64 KH/TWĐTN ngày 08/5/2013 của Ban Bí thư Trung ương Đoàn về việc tổ chức ra quân Chương trình Thanh niên hành động vì môi trường với chủ đề “Hãy nghĩ về môi trường trước khi sử dụng túi nilon” hưởng ứng ngày môi trường thế giới (05/6/2013) tại thành phố Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng vào ngày 29/5/2013.

Thực hiện chỉ đạo của Tỉnh Đoàn Lâm Đồng, Ban Thường vụ Đoàn trường Đại học Yersin Đà Lạt huy động lực lượng tham gia chương trình như sau:

1. Số lượng sinh viên của các đơn vị tham gia chương trình như sau:

Cán bộ phụ trách

40 sinh viên

Đ/c Trương Thị Mai Quyên

2. Thời gian, địa điểm

-  Thời gian: 01 buổi sáng, bắt đầu từ 7h00 đến 11h00 thứ 4, ngày 29/5/2013.

-  Địa điểm:  Vườn hoa Tp. Đà Lạt

Sau Lễ ra quân sẽ tiến hành tháo gỡ các biển quảng cáo trên các trụ đèn, trụ điện dọc tuyến đường Phù Đổng Thiên Vương và một số công việc khác.

Trang phục: Áo xanh thanh niên, quần sậm màu, đi giày và tự chuẩn bị dụng cụ lao động.

3. Phân công nhiệm vụ

Giao nhiệm vụ cho đ/c Phạm Thế Anh và đ/c Trương Thị Mai Quyên trao đổi với các Đoàn khoa chuẩn bị lực lượng, dụng cụ lao động, thống nhất địa điểm tập trung để tham gia tốt hoạt động này. Đồng thời trao đổi trước với phòng Đào tạo và Nghiên cứu khoa học và các Khoa để sắp xếp lịch cho sinh viên tham gia theo đúng số lượng quy định.

4. Đề nghị phối hợp

Ban Thường vụ Đoàn trường Đại học Yersin Đà Lạt xin đề nghị phòng Đào tạo và Nghiên cứu khoa học và Lãnh đạo các Khoa quan tâm, tạo điều kiện trong việc sắp xếp lịch học cho sinh viên tham gia theo đúng số lượng vào buổi sáng ngày 29/5/2013.

Đề nghị BCH Đoàn các Khoa nhanh chóng phân công cán bộ phụ trách để triển khai tốt hoạt động này.