https://admin.yersin.edu.vn//Uploads/files/2022-06/2.-logo-website01(4).png

Tin tức - Sự kiện

TRANG CHỦ Tin tức - Sự kiện

Thông báo V/v học tiếng Pháp miễn phí với giáo viên bản địa

Ngày đăng 05/03/2014 | Lượt xem: 551

Thời gian: Từ ngày 4/3/2014 đến ngày 4/4/2014. Địa điểm: Phòng H.31, câu lạc bộ tiếng Pháp. Thời gian biểu cụ thể: Trực tiếp chia nhóm và sắp xếp với giáo viên.

      Nhằm khuyến khích việc học ngoại ngữ của cán bộ, giảng viên, chuyên viên, và sinh viên,  trường Đại học Yersin Đà Lạt thông báo lớp học tiếng Pháp miễn phí với giáo viên bản địa, thầy Jean-Michel Pujol, cụ thể như sau:

      Thời gian: Từ ngày 4/3/2014 đến ngày 4/4/2014

      Địa điểm: Phòng H.31, câu lạc bộ tiếng Pháp

      Thời gian biểu cụ thể: Trực tiếp chia nhóm và sắp xếp với giáo viên

      Đây là một hoạt động vô cùng thiết thực, tạo điều kiện cho cán bộ giảng viên chuyên viên của trường ôn tập, rèn luyện hoặc làm quen thêm một ngoại ngữ, để sử dụng trong học tập, giao tiếp và làm việc. Đồng thời giúp các em sinh viên làm quen với tiếng Pháp, tạo điều kiện cho việc tiếp cận với các học bổng của các trường Đại học Pháp là đối tác với Đại học Yersin Đà Lạt và có thêm cơ hội được làm việc với các công ty Pháp tại Lâm Đồng và Việt Nam sau khi tốt nghiệp.

      Đề nghị các phòng khoa thông báo đến cán bộ, giảng viên, chuyên viên và sinh viên, lập danh sách đến ngày 6/3/2014, và liên hệ với cô Thi – Chuyên trách công tác đối ngoại và hợp tác quốc tế, để tổ chức lớp sớm.

      Trân trọng thông báo!

Đăng ký tư vấn