Thông tin tuyển sinh 2024

TRƯỜNG ĐẠI HỌC YERSIN ĐÀ LẠT

TUYỂN SINH NĂM 2011

“HÃY ĐẾN VỚI TRƯỜNG ĐẠI HỌC YERSIN ĐÀ LẠT ĐỂ BẠN CÓ

CƠ HỘI RÈN ĐỨC, LUYỆN TÀI, VƯƠN LÊN TẦM CAO TRÍ TUỆ”

“MỘT MÔI TRƯỜNG SƯ PHẠM LÀNH MẠNH VÀ THÂN THIỆN,

CÓ THẦY MIỆT MÀI TRUYỀN KIẾN THỨC, CÓ TRÒ BỀN BỈ LUYỆN TÀI NĂNG.

ĐÓ LÀ TRƯỜNG ĐẠI HỌC YERSIN ĐÀ LẠT”

Mọi thông tin về tuyển sinh của trường, các bạn vui lòng liên hệ:

Trường Đại học Yersin Đà Lạt

Địa chỉ:         01 Tôn Thất Tùng, phường 8, thành phố Đà Lạt.

Điện thoại:   (063) 3520092 – 3552111. Fax: (063) 3554966

Website:       http://www.yersin.edu.vn

Email:           daihocdlyersin@vnn.vn; phongdaotao.dyd@moet.vn

1. CHỌN TRƯỜNG ĐẠI HỌC YERSIN ĐÀ LẠT ĐỂ HỌC

Chương trình đào tạo theo học chế tín chỉ được thiết kế phù hợp, mềm dẻo, giúp SV chủ động lập kế hoạch học tập, SV được tiếp cận nhiều với thực tiễn, tăng cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp.

Đội ngũ giảng viên có trình độ cao, nhiệt tình, tận tâm, có nhiều kinh nghiệm giảng dạy.

SV được trang bị kỹ năng mềm hỗ trợ thiết thực cho công việc sau khi tốt nghiệp như: kỹ năng nói trước đám đông, đàm phán, kỹ năng thực hành tin học, ngoại ngữ, được học các lớp nghiệp vụ, thường xuyên đi thực hành, thực tế tại các công ty, doanh nghiệp.

Cơ sở vật chất khang trang, sạch đẹp, đủ điều kiện đáp ứng cho 6000 sinh viên theo học. Thư viện điện tử, mạng internet kết nối 24/24h, phục vụ tốt cho nhu cầu học tập và nghiên cứu khoa học.

v    Sinh viên trúng tuyển được thi xếp lớp Anh Văn theo trình độ đầu vào, học theo chương trình Anh ngữ TOEIC.

2. TUYỂN SINH HỆ ĐẠI HỌC CHÍNH QUY NĂM 2011

1. Chỉ tiêu tuyển sinh:    1300 sinh viên cho bậc Đại học hệ chính quy dài hạn tập trung.

2. Phạm vi tuyển sinh:    Trường Đại học Yersin Đà Lạt tuyển sinh trong cả nước.

3. Hình thức tuyển sinh: Trường Đại học Yersin Đà Lạt tổ chức xét tuyển trên cơ sở kết quả thi đại học năm 2011 vào các trường Đại học trong cả nước (các khối A-B-C-D1-V và H theo đề thi chung của Bộ Giáo dục và Đào tạo).

Thí sinh muốn xét tuyển phải làm thủ tục hồ sơ theo đúng thời gian quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

CÁC NGÀNH TUYỂN SINH TRONG NĂM 2011

-          Quản lý môi trường

A-B

3.      Công nghệ sinh học: với các chuyên ngành

-          Công nghệ sinh học thực vật

-          Công nghệ vi sinh vật

A-B

4.      Điều dưỡng

5.      Quản trị kinh doanh: với các chuyên ngành

-          Quản trị Kinh doanh Tổng hợp

-          Quản trị Ngoại thương

-          Quản trị Kế toán doanh nghiệp

-          Quản trị Tài chính doanh nghiệp

-          Quản trị ngân hàng

-          Quản trị  nhà hàng – khách sạn

-          Quản trị lữ hành

A-D1

C-D1

6.      Kiến trúc

V

7.      Mỹ thuật công nghiệp (Thiết kế nội thất)

V-H

8.      Tiếng Anh

3. CHƯƠNG TRÌNH LIÊN KẾT ĐÀO TẠO CỬ NHÂN QUỐC TẾ VỚI ĐH ASSUMPTION – THÁI LAN

Trường Đại học Yersin Đà Lạt liên kết với trường Đại học Assumption – Thái Lan đào tạo cử nhân 02 giai đoạn bằng tiếng Anh. Mục tiêu là đào tạo ra thế hệ sinh viên Việt Nam có trình độ và tự tin làm việc với toàn thế giới.

Bằng cấp quốc tế. Hỗ trợ tiếng Anh đầu vào. Thủ tục đơn giản. Có thể học chuyển tiếp tại Châu Âu và Mỹ.

v    Các ngành đào tạo: Business Administration (Quản trị kinh doanh), Science in Computer Science (Khoa học máy tính), Nursing Science (Điều dưỡng).

Đối tượng tuyển sinh: Học sinh có bằng THPT, điểm trung bình  5.5. Nộp hồ sơ vào học kỳ tháng 6 và tháng 10 tại Trung tâm ICED.

Cơ sở vật chất hiện đại, thư viện cập nhật, khu thể thao liên hợp ngay trong khu ký túc xá.

v    Liên hệ Trung tâm ICED – Trường Đại học Yersin Đà Lạt để biết chi tiết:

Cô PHAN VŨ DUNG VÂN – Trung tâm ICED

Địa chỉ: 01 Tôn Thất Tùng, phường 8, Đà Lạt.

ĐT: 0909 26 34 26. Fax: (063) 33 55 49 66. Email: dungvandalat@gmail.com.

4. VIỆC LÀM CỦA SINH VIÊN SAU KHI TỐT NGHIỆP

v    Nhà trường có bộ phận tư vấn nghề nghiệp việc làm cho sinh viên năm cuối. Hiện đã có 03 khóa tốt nghiệp ra trường, trong đó, 100% sinh viên khóa I, II và đa phần sinh viên khóa III tốt nghiệp có việc làm đúng với chuyên ngành đào tạo.

v    Nhiều sinh viên sau khi tốt nghiệp đã tiếp tục học sau Đại học hoặc được làm việc tại nước ngoài.

5. CHẾ ĐỘ, CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI VÀ CÁC VẤN ĐỀ KHÁC

v    Được hưởng chế độ ưu tiên đặc biệt trong tuyển sinh theo Quy chế hiện hành.

v    Được miễn đóng học phí năm học đầu tiên đối với SV năm thứ nhất đạt loại Giỏi và Xuất sắc.

v    Sinh viên có tổng điểm thi đầu vào từ 20 điểm trở lên và đạt kết quả học tập loại Khá trở lên trong quá trình tại trường sẽ được miễn đóng học phí hoàn toàn.

Được xác nhận để hưởng chế độ miễn, giảm học phí theo Quy định của liên bộ: Bộ LĐ, TB & XH, Bộ Giáo dục và Đào tạo, Bộ Tài chính.

Được hướng dẫn vay vốn tín dụng để học tập.

Hàng năm, nhà trường cấp học bổng (Tổng giá trị trên 300 triệu đồng) cho sinh viên có kết quả học tập, rèn luyện cao và sinh viên có hoàn cảnh khó khăn phấn đấu vươn lên trong học tập.

v    Cam kết giới thiệu việc làm ổn định cho SV tốt nghiệp đạt loại Khá trở lên.

Trao giải thưởng “Tài năng trẻ trường Đại học Yersin Đà Lạt”.

v    Đoàn TNCS HCM, Hội Sinh viên trường thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa, hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao, hoạt động xã hội, tình nguyện… cho SV tham gia.

Thanh Sơn